Hướng dẫn cách rải đá Thạch Anh Vụn nền nhà đúng chuẩn

488

Hướng dẫn cách rải đá Thạch Anh Vụn nền nhà đúng chuẩn

Đá thạch anh vụn rải nền nhà là một trong những giải pháp phong thủy được nhiều người sử dụng hiện nay. Cách này giúp gia chủ tăng thêm vương khí, mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn còn phân vân chưa biết rải đá thạch anh như thế nào đúng chuẩn, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà?

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn rải nền nhà mang đến nhiều may mắn, tài lộc

Đá thạch anh vụn tự nhiên là loại đá tích tụ hàng ngàn năm trong trời đất, hấp thụ nhiều năng lượng tích cực nên có nhiều công dụng đặc biệt. Dùng loại đá này, đặc biệt là đá thạch anh vụn ngũ sắc rải nền nhà sẽ giúp gia tăng vương khí, ngăn ngừa các luồng khí xấu, giải trừ tà khí tích tụ lâu ngày mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc.

Vương khí trong nhà cao thì các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ, thoát khỏi mọi tai nạn, tai ương trong cuộc sống. Mặt khác, năng lượng từ đá thạch anh rất tốt cho sức khỏe, tiền tài. Nó góp phần kiềm chế tính nóng của gia chủ, giúp gia đình luôn thuận hòa, vui vẻ. Vì thế, đá thạch anh vụn được nhiều người sử dụng để rải nền nhà

Hướng dẫn cách rải đá Thạch Anh Vụn nền nhà đúng chuẩn:


Các bước rải đá thạch anh vụn nền nhà

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: đá thạch anh thô và đá thạch anh vụn ngũ sắc. Đá thạch anh thô thì dùng để rải đều trên toàn bộ diện tích sàn với số lượng từ 2 đến 5kg/m2. Riêng đá thạch anh ngũ sắc bạn hãy trộn đều và rải vào những vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao? Vì đá thạch anh ngũ sắc giá thành cao hơn, đó là loại đá có năng lượng dồi dào nên bạn chỉ cần rải với độ dày vừa phải từ 1 đến 2kg/m2. Nếu bạn rải đá ngũ sắc quá nhiều khiến năng lượng trong nhà bị đẩy lên quá cao, sau này sẽ khó điều hòa.

– Các bước rải đá thạch anh:

+ Đầu tiên bạn sẽ lấy đá thạch anh thô rải đều lên toàn bộ diện tích nền nhà

+ Tiếp đó, trộn đều đá ngũ sắc, rồi đem rải tại các vị trí quan trọng trong ngôi nhà như: góc bếp, góc nhà, dưới bàn thờ, dưới chân cầu thang, dưới bàn tiếp khách…

+ Cuối cùng đổ xi măng lên lớp đá thạch anh vụn đã rải và lát gạch nền.

Mua đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà ở đâu tốt nhất?

Hẻm 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM là địa chỉ kinh doanh đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn uy tín lâu năm trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm mua đá thạch anh vụn rải nền nhà, hãy ghé vào kho hàng của chúng tôi nhé! Mua hàng tại đây bạn được cam kết:

– Sản phẩm đảm bảo chuẩn tự nhiên 100% với đủ màu sắc, kích cỡ, chủng loại để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền của mình.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

– Giá cả tốt nhất thị trường

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0973807375 nếu bạn cần đặt hàng hoặc cần tư vấn sản phẩm. Bạn cũng có thể truy cập vào web: https://vongthachanh.net/ để có thêm thông tin cần thiết. Đồng hành cùng Đá Quý thương hiệu Kim Tự Tháp chắc chắn bạn sẽ hài lòng.