Vòng đeo tay Đá Thạch Anh mặt trăng

959

Loại vòng đeo tay này cũng có nguyên liệu làm từ đá thạch anh tự nhiên, nhưng từ mặt trăng để sử dụng cho những loại có màu hơi xanh mờ. Bởi chúng có một đặc điểm là có óng anh của xanh da trời hoặc đôi khi là ánh sáng màu trắng hơi bạc, với hình dáng là một miếng mỏng nên chúng đặc tính này. Đối với người dân Ấn đây được xem là một loại đá vô cùng quý trọng, vì đất nước này tôn sùng mặt trăng.

Loại đá này nếu quan sát thông thường chúng sẽ có màu trắng đục hay có thể là màu tím nhưng tím nhạt, nếu bạn nhìn kỹ hơn bên trong chúng có ánh kim lóng lánh. Còn có một số loại thì không ánh kim mà lại có hiệ tượng mắt mèo nhưng loại này thì khá hiếm thấy.

trang

Với loại đá này thì những cửa hàng có bán thì nó thuộc hàng trang sức cao cấp, giá của chúng khá đắt.

Đối với những thầy thuốc thì loại đá thạch anh này có thể điều trị các bệnh về thần kinh, như những bệnh mà người ta hay thấy có ở cả trẻ nhỏ và người lớn là bệnh động kinh, hay những người bị bệnh tâm thần không nhận thức được mọi chuyện. Ngoài ra có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng loại đá này có công dụng đối với bộ phận thận-bàng quang-niệu đạo trong cơ thể con người.

Đối với những ai biết sử dụng tà thuật thì loại đá này có nguồn sức mạnh to lớn nó đặc biệt có công hiệu vào những ngày có trăng tròn. Chúng có công dụng giảm bớt những đau đớn với những ai cứ đến ngày trăng tròn là lên cơn đau. Những người cổ xưa cho rằng khi bạn sở hữu loại đá này thì tình yêu sẽ đến, nó hấp thu năng lượng từ trăng, giúp chúng ta có tâm trí thoải mái, làm cho con người ta nhẹ nhàng hơn, dịu dàng hơn. Làm bớt đi sự nóng giận, giúp đầu óc bớt stress.-