Thạch Anh Vụn rải nền nhà nhằm nâng cao nguồn sinh khí

999

Với những gia đình nào có khả năng về kinh tế thì mỗi lần xây nhà hay sửa nhà thì họ đều nhờ đến các thầy chuyên về vấn đề phong thủy, thường bạn nếu để ý sẽ thấy họ dùng đá Thạch Anh Vụn để rải xuống dưới nền nhà. Vậy thực sự thì dùng Thạch Anh Vụn rải nền sẽ có tác dụng như thế nào đối với căn nhà mà nhiều người lại sử dụng đến thế.

Để đánh giá mức tốt xấu của một miếng đất cất nhà thì người ta đã đưa ra một chỉ số gọi là bovis, đây là một số liên quan tới loại đá trong tự nhiên, để có thể nhìn vào đó sẽ biết được khả năng tốt hay là xấu, tích cực hay là tiêu cực. Với căn nhà cũng thế, mỗi miếng đất sẽ mang một đặc trưng riêng và đương nhiên là sẽ có chỉ số bovis riêng biệt. Từ đó bạn sẽ biết được nguồn năng lượng này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới gia đình bạn sinh sống. Cùng tìm hiểu so lược qua chỉ số bovis một chút để bạn hiểu rõ hơn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun1

Khi bạn thấy chỉ số nằm trong khoảng từ số 0 cho tới 1,000 thì đây là một miếng đất nếu cất nhà sẽ cực kỳ xấu, mà người ta thường nói là đất tử, chúng tồn tại rất nhiều năng lượng xấu, đó là đường giao tiếp của nguồn từ trường và mạch nước ngầm dưới lòng đất.

Nếu chỉ số từ 1,000 cho tới số 3,000 thì đây là miếng đất xây nhà sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh nhiều bệnh tật, gia đình sẽ hay xảy ra bất hòa, vì đây là vùng đất đường giao tiếp của từ trường theo kểu đi ra.

Chỉ số từ 3,000 cho tới con số 5,000 thì cũng không tốt, cũng khiến người sinh sống dễ mắc bệnh, nguồn năng lượng dương bị suy giảm, cơ thể bạn thường cảm thấy mệt mỏi căng thẳng.

vun-xanh2

Từ 5,000 cho tới 6,500 thì ở mức độ trung bình không xấu cũng không tốt.

Nều từ 6,500 cho đến 9,000 thì miếng đất xây nhà tốt, năng lượng nhiều.

Nếu từ 9,000 cho đến 12,000 thì cực kỳ tốt nếu bạn xây nhà trên miếng đất này.

Chỉ số từ 12,000 cho đến 18,000 đây là mảnh đất vượng khí nhiều, rất rất tốt.

Cuối cùng là chỉ số từ 18,000 cho tới 20,000 mảnh đất tốt nhất, thường được gọi là đất long mạnh, để sở hữu được bạn cần một số tiền không nhỏ đâu.

Với những mảnh đất có chỉ số bovis thấp khi xây nhà bạn cần sử dụng Thạch Anh Vụn để cải thiện nguồn năng lượng của đất là tốt nhất.