Hướng tới vĩ nhân khi có Thạch Anh hõ trợ.

618

Các vĩ nhân luôn bắt đầu từ những suy nghĩ khác người, điều mà những  vĩ nhân này nghĩ sẽ chẳng ai đủ tư duy để hiểu cũng như chính bản thân họ, nagy từ đầu họ chẳng biết họ đang làm gì, họ suy nghĩ điều hư không, nhưng họ vẫn mãi đi theo con đường đó và họ dần nhận ra con đường của họ, và họ tiến vào quãng đường của thành công, và được mọi người phong là vĩ nhân.

Bạn muốn là một vĩ nhân, thì bạn phải như họ, nghĩ những điều mà tất cả mọi người không dám nghĩ, nói ra những điều mà không ai nghĩ rằng điều đó có thể, và cuối cùng là  làm tất cả những thứ mà mọi người không dám nghĩ đến cũng như không dám nói ra.

toc-den1

Thạch Anh sẽ cho bạn sự tự tin để suy nghĩ những điều mà không ai dám nghĩ, dám nói lên những điều mà không ai nghĩ nó có thể, và làm tất cả những điều mà mọi người không dám nghĩ đến cũng như không dám nói ra.

Ngay chính lúc mà bạn dám làm những điều trên, là lúc bạn đang đặt một chân đến con đường vĩ nhân, và khi mọi thứ đã bắt đầu, bạn sẽ theo nó tới cùng, mãi cho đến khi bạn thành công, đó là một quãng đường dài, rất dài, có khi bạn mất đi được mấy năm, dnah hiệu vĩ nhân mới đứng chung với tên của bạn, nhưng đó là một điều ý nghĩa cho một cuộc đời đầy ngắn ngủi. cho đến khi bạn thành công, đó là lúc bạn tự hào nhất với cuộc đời mình, bạn đã tự phong hàm mình là vĩ nhân ngay lúc đó rồi, và mọi người có cho bạn là vĩ nhân hay không thì không quan trọng, vì một ngày nào đó, khi họ nhận ra được tầm vóc cảu bạn, họ sẽ biết được, bạn đang ở vị trí nào, và công nhận bạn.

Vĩ nhân sẽ không còn là mục tiêu xa vời khi bạn đã sẵn sàng tất cả cho nó.