Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Tuổi Dần) Đá Thạch Anh Hồng có ý nghĩa gì?

548

Việt Nam chúng ta rất quan niệm tâm linh. Do vậy những tượng Phật được luôn được người ta làm thành mặt dây chuyền để đeo bên mình. Những tượng phật hay mang đến sức khỏe may mắn và an lành cho người đeo nó. Trong đó kể đến tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Tuổi Dần) Đá Thạch Anh Hồng Chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây nói về sản phẩm này nhé.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với Tuổi Sửu, Tuổi Dần – mặt dây chuyền làm từ Đá Thạch Anh Hồng

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật dành riêng cho mệnh cách của người tuổi Dần và tuổi Sửu. Ngài luôn phù hộ che chở cho người tuổi Dần và tuổi Sửu có những trí tuệ minh mẫn, sức khỏe dồi dào.

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát tuổi Sửu – tuổi Dần Đá Thạch Anh Hồng có thể làm bằng mặt dây chuyền chúng ta đeo lên cổ. Với chất liệu là Đá Thạch Anh Hồng 100% thiên nhiên với tỉ lệ đá cao, không lẫn tạp chất nên độ bền cao và không bị sứt mẻ như những loại đá khác.


Hình tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng

Tác dụng của việc mang theo Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng bên người

Khi những người tuổi Sửu hay tuổi Dần mang theo Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bằng đá Thạch Anh Hồng bên người thì có những tác dụng sau:

  • Che chở bảo hộ cho người tuổi Sửu – tuổi Dần vượt qua những khó khăn, hóa giải kiếp nạn.
  • Mang đến may mắn và thành công trong cuộc sống cho người tuổi Sửu – tuổi Dần.
  • Ngoài ra khi đeo Phật Hư Không Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng bên người có thể giúp chúng ta hóa giải những căn bệnh, tránh căng thẳng tạo nên tinh thần minh mẫn thoải mái.

Phật Hư Không Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng mang may mắn, sức khỏe đến cho người tuổi Sửu – tuổi Dần

Trên đây là những chia sẻ về Phật Hư Không Tạng Bồ Tát tuổi Sửu – tuổi Dần Đá Thạch Anh Hồng. Hy vọng sẽ mang những thông tin bổ ích đến cho bạn.