Vòng Thạch Anh Hồng có giá bao nhiêu trên thị trường ?

1860

Ở Thế Kỉ XXI, khi các ngành công nghệ trở nên quá phát triển và phổ biến thì việc mua sắm không còn là việc đơn giản nữa, ngoài việc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng cao, tính năng tốt, cấu trúc đặc thù, gia công tỉ mỉ thì giá cả cúng chính là điều mà các khách hàng luôn cần phải lưu ý, quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Và sản phẩm mà ắt hẳn nhiều người quan tâm nhất hiện tại có lẽ là các sản phẩm của Thạch Anh. 1 trong số đó chính là sản phẩm Vòng Thạch Anh các loại. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thị trường của 1 trong những sản phẩm của Thạch Anh, đó là  Thạch Anh Hồng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Hồng và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Hồng..
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Hồng có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Hồng trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Hồng:

Thạch anh hồng vốn được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Bởi chính màu Hồng của nó vốn bản chất đã như vậy.

Nó là một trong những loại đá thạch anh được yêu quý và săn đón nhiều nhất trong các loại thạch anh không chỉ bởi nét đẹp dịu dàng bên ngoài làm say mê lòng người mà còn có rất nhiều ý nghĩa và công dụng ẩn chứa bên trong.

Thạch anh hồng là loại đá phổ thông, có trữ lượng lớn và được khai thác tại nhiều nơi trên thế giới, chính vì vậy mà giá thành của chúng thường ở mức vừa phải, hợp với nhiều túi tiền của đa phần khách hàng muốn có riêng cho mình những sản phẩm về loại đá thạch anh màu này.

Một chi tiết ngoài lề mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là một dạng thạch anh màu hồng cực hiếm trên thế giới và có giá trị cao: thạch anh hồng ánh sao.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Hồng: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-hong/

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Hồng có ý nghĩa như thế nào :

Sở hữu cho mình sản phẩm vòng tay đá thạch anh hồng giúp cho người đeo cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

Nặng lượng của thạch anh hồng giúp chủ nhân tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, các lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo, tư duy.

Không phải đơn giản mà người ta gọi nó là viên đá tình yêu: đeo trang sức vòng tay đá thạch anh hồng sẽ giúp mọi người thuận lợi trong đường tình duyên, gia đình hạnh phúc viên mãn, đặc biệt dành cho những ai đã quá tuổi hôn nhân mà vẫn chưa có được 1 nữa kia của mình thì càng phải nên dùng Thạch Anh Hồng.

Ngoài ra một lợi ích khác nữa là trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Hồng trên thị trường hiện tại.

Không giống như những loại Thạch Anh khác, vì khá phổ biến với màu Hồng của mình. Vòng Thạch Anh Hồng hoặc các sản phẩm của nó thường chỉ có 2 loại chính :

  • Vòng Thạch Anh Hồng nhạt, giá chỉ nằm trong khoảng 600 – 800 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Hồng đậm, giá thì đắt đỏ hơn nhưng cũng không bao nhiêu, giá khoảng 900 – 1500 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Hồng nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Hồng tương tự cộng thêm 500 – 900 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!