Nguồn gốc của thạch anh tóc đen đeo tay

956

Hiện tượng núi lửa là 1 hiện tượng thiên tai được cho là đáng quan ngại bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên ít ai có thể ngờ tới sự thật bên trong cái thiên tai ấy đó là những khối đá đầy màu sắc được tạo ra từ việc núi lửa phun trào, chúng tích tụ lại và được gọi là đá thạch anh. Chúng được con người tìm thấy ở sâu trong lòng đất khoảng vài nghìn năm trước đây.

Nó chính là tạo hoá của thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta. Thạch anh có rất nhiều màu sắc như : đen, tím, đỏ, vàng… Nó được con người xem là một báu vật quan trọng, thạch anh tượng trưng cho điều gì đó thật thiêng liêng. Khi con người đã bắt đầu biết đến cái đẹp và biết làm đẹp cho bản thân mình. Thì thạch anh củng trở thành một món đồ trang sức không thể thiếu của mọi người từ thời xưa cho đến tận bây giờ. Thạch anh được xem như một tín đồ mang phong thuỷ tốt cho người đang sỡ hữu nó. Vừa là món trang sức đẹp mắt , thu hút được biết bao nhiêu người khi được nhìn thấy nó, thạch anh luôn đem may mắn tới cho người sử dụng. Vốn dĩ bản chất của đá phong thuỷ là phân tán khuếch đại năng lượng tốt đi mọi nơi và đẩy luôn đi năng lượng xấu, thạch anh giúp chủ nhân điều hoà và lưu thông năng lượng.

Được gọi là thạch anh tóc đen vì nó khác biệt với thạch anh bình thường. Thạch anh  tóc đen có những sợi tóc trong viên đá, “tóc” là những sơi hình thành trong đá do nhiệt độ và áp suất tăng cao , theo dân gian kể rằng những sợi “tóc” này làm tăng thêm khả năng kì diệu của đá , tác dụng phong thủy rất cao nổi bật là thu hút tài lộc cho người buôn bán.

 

Thạch anh tóc đen rất tuyệt cho việc mang lại sự tập trung, tăng tính giác ngộ, sáng tạo phù hợp cho người trầm tính, thanh lịch, thể hiện sự thông thái, thông minh, lịch lãm.