Thạch Anh Vụn Đỏ có tác dụng gì? Giá bán bao nhiêu?

796

Đá thạch anh được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày nhằm giúp con người đảm bảo các yếu tố phong thủy. Trong các loại đá thạch anh thì Thạch Anh Vụn Đỏ là loại đá rất hiếm nó có nhiều tác dụng hữu hiệu cho người sở hữu. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn loại đá quý này.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn sắc đỏ

Tác dụng của đá Thạch Anh Vụn Đỏ

Đá thạch anh đỏ có tác dụng chống các tia bức xạ hiệu quả. Với những người làm công việc văn phòng, phải sử dụng, tiếp xúc với máy tính nhiều thì nên dùng các sản phẩm có loại đá này. Máy tính sẽ phát ra những tia xạ khi bạn sử dụng gây nên sự mỏi mắt, nhức đầu. Bạn chỉ cần có đá thạch anh đỏ bên mình hoặc để chúng bên cạnh máy tính thì các tia xạ sẽ được giảm bớt.


Đá thạch anh vụn màu đỏ có nhiều tác dụng hữu ích cho chủ sở hữu

Trong đất và nước cũng có những tia xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta đặc biệt là khi ngủ. Vậy nên, bạn có thể để loại đá quý này ở bên cạnh giường giúp ngăn ngừa các tia bức xạ đó cho bạn một giấc ngủ ngon. Người ta còn sử dụng đá thạch anh màu đỏ để lót sàn giường ngủ khi xây dựng. Thạch anh đỏ sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng tình cảm vợ chồng, kích thích tính dục cho vợ chồng trẻ dễ thụ thai hơn.

Giá bán của Thạch Anh Vụn Đỏ

Bởi vì Thạch Anh Vụn Đỏ là đá có độ quý hiếm cao hơn so với các loại khác nên giá thành của nó cũng cao hơn. Đá thạch anh đỏ thô trên thị trường hiện nay có giá vào khoảng từ 160.000đ đến 200.000đ 1kg tùy vào chất lượng sản phẩm và cơ sở sản xuất.


Đá thạch anh đỏ thô

Đối với Thạch Anh Đỏ được đánh bóng thì có giá thành cao hơn vì mức năng lượng của nó cũng mạnh hơn. Loại đá được đánh bóng sẽ có giá khoảng 250.000đ đến 300.000đ 1kg. Đá được đánh bóng sẽ có kích thước nhỏ hơn đá thô và có nhiều được ứng dụng hơn.

Thạch Anh Vụn Đỏ có rất nhiều tác dụng hữu ích và giá thành cũng rẻ. Để có được sản phẩm đá chất lượng các bạn nên đến với cơ sở sản sản xuất chế tác phẩm đá phong thủy Kim Tự Tháp. Một cơ sở uy tín có đá thạch anh vụn cùng với các sản phẩm đã được chế tác đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.