Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam may mắn là gì?

325

Một đời người nói ngắn không ngắn nói dài không dài, tuổi thọ mỗi một người đều không giống nhau, cũng giống như đời sống cũng khác biệt. Nhưng có điều chung đó chính là gặp phải một số vấn đề, có người thì khó khăn vê công việc hay tiền bạc, người thì bị phản bội, người thì không may mắn, người lại không có tình cảm trọn vẹn, người phải gánh vác quá nhiều thứ trên vai, …. Tất cả những điều này sẽ khiến cho con người mệt mỏi, căng thẳng, suy sụp, chán nản, gục ngã, sâu bên trong vẫn mong muốn thoát khỏi mọi điều này.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam may mắn là gì?

Gặp phải tất cả những vấn đề này thì điều cần nhất là hỗ trợ cho tinh thần, chính là niềm tin và sự may mắn. Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam chính là bùa hộ thân để bạn vượt qua được mọi điều trong cuộc sống, hoặc phần nào đó giảm bớt hậu quả xấu nhất.

Bên trong Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có chứa năng lượng tích cực, nên giúp cho chủ nhân hạn chế điều xui rủi, nhận được điều tốt lành, đặc biệt là tài khí.

Một trong những tác dụng khác giúp Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được ưa chuộng hiện nay, đó chính là trừ được nguồn khí xấu tồn tại xung quanh chủ nhân. Phù hợp với tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực và hoàn cảnh.

Bề ngoài Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Bề ngoài của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Mặc dù có dạng hình tròn tương đồng như các loại đồng xu khác, nhưng lại dê dàng để nhận biệt có phải Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hay không, chính là dựa vào những chi tiết được điêu khắc trên hai mặt, màu sắc của sản phẩm.

Đầu tiên là màu sắc: Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được chế tạo từ kim loại đồng nguyên chất hoàn toàn, sau đó lại được mạ bên ngoài một lớp vàng thật.

Chi tiết điêu khắc: có hình nổi hoa mai năm cánh và bát quái trên hai mặt, biểu tượng của tám quẻ bát quái, in năm chữ trên năm cánh hoa là Quý – Thọ – Khang – Ninh – Phúc, cùng với tám lĩnh vực là Sức khỏe – Sự nghiệp – Con Cái – Tri Thức – Danh Vọng – Quý Nhân – Gia Đình – Hôn Nhân.

Hàm nghĩa bên trong Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đại diện cho của cải, tiền bạc, tương tự như bùa hộ mệnh

Một vật phẩm phong thủy đại diện cho của cải, tiền bạc, tương tự như bùa hộ mệnh, chứa nguồn năng lượng tích cực bảo vệ cho chủ sở hữu. Đóng vai trò gần như một cục nam châm để thu hút tài lộc đi về phía mình trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp, dù làm chủ hay làm thuê, dù người giàu hay người nghèo.

Không chỉ hút tiền bạc mà còn giáp chủ nhân giữ được của cải, không để bị thất thoát ra ngoài, hoặc bị hao hụt, hay bị lừa gạt.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam xua được tà khí, hạn chế tai ương, xui xẻo xảy đến với bạn, đồng thời mang lại điều tốt lành và sức khỏe, không chỉ với chủ nhân mà với cả gia đình.