Cách chọn mua vòng đeo tay thạch anh tím

1021

Vòng đeo tay thạch anh tím tượng trưng cho sự thanh cao, trong sáng và ngây thơ mang lại nhiều lợi ích mọi mặt cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng, bất an về tình trạng sức khỏe của bạn không tốt hay khó ngủ thì nên chọn cho mình một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh màu tím.

mau-sac-thach-anh-cho nguoi-menhThuy2

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím co khả năng luân chuyển nguồn năng lượng và thúc đẩy năng lượng dương mang lại cho chủ nhân một tinh thần khai sắc, lưu thông khí huyết và thanh lọc cơ thể mang lại sức khỏe bền bỉ dẻo dai hơn. Do đó, khi đeo chiếc vòng thạch anh tím trên tay bạn sẽ cảm thấy tinh thần minh mẫn, khai sáng tư duy, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng vòng đeo tay đá thạch anh tím:

Chiếc vòng đá thạch anh tím sẽ làm cho chủ nhân thêm sự quý phái, lộng lẫy và thêm sự quyết đoán dũng cảm trong cuộc sống . Tư duy trong sạch suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực, luôn cảm thấy tự tin quả quyết, nhanh nhạy sắc bén trước những tình huống khó khăn không thuận lợi. Trong cuộc sống chủ nhân luôn gặp những điều lành, may mắn và công danh ngày càng khởi sắc, thành công hơn.

Cung mạng thích hợp để đeo: mạng Hỏa và mạng Thổ

Tùy theo giới tính, độ tuổi và sở thích mà mỗi người nên chọn cho mình kích cỡ vòng đeo tay cho phù hợp nhất. Các kích cở phổ biến là 6ly, 8ly, 10ly ,12 ly, 14ly.

6ly: 25 hoặc 26 hạt, kích thước nhỏ rất thích hợp cho các bạn gái.

8ly:21 hoặc 22 hạt, rất thích hợp cho các bạn gái.

12ly: 17 hoặc 18 hạt, kích cỡ trung bình, phù hợp với cả nam lẫn nữ.

14,16 ly: kích thước lớn, rất phù hợp cho các bạn nam.

Cách dùng: Dùng để đeo ở tay, cổ, chân.