Nên đeo vòng tay đá phong thuỷ bao nhiêu hạt?

1159

Việc sử dụng vòng tay đá phong thuỷ để làm tấm bùa hộ mạng ngày càng thông dụng, nó không đơn giản là 1 trang sức làm đepj mà nó là vật phẩm mai mắn cho con người. Khi mua được chiếc vòng tay bằng đá thật, tự nhiên hoàn toàn thì người đeo sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

– Cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, tươi tắn từ đó giúp ngươì đeo luôn trẻ trung, chống lão hoá.

– Điều trị nhiều bệnh, tăng cường sức đề kháng, mở rộng và làm sạch tư duy.

– Hỗ trợ mạnh mẽ cho việc thiền định, vòng phong thuỷ hay được các thầy và sử cô sử dụng trong lúc niệm phật.

– Nhưng lúc cảm thấy bế tắt, khó khanư bạn nên cầm chiếc vòng đá phong thuỷ để cầu nguyện, chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

– Bạn có thể dùng vòng tay đá phong thuỷ để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè với mục đích cầu bình an và mai mắn cho họ.

có rất nhiều người quan niệm về số lượng hạt của chiếc vòng tay, họ thường quan niệm theo sinh – lão – bênh – tử vì khi đeo số hạt rơi vào chữ sinh hay lão thì mình sẽ được mai mắn, còn rơi vào chữ bệnh hay tưr bản thân sẽ luôn gặp xuôi xẻo và có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Điều này là do suy nghĩ của chúng ta thôi, chỉ việc đeo đá tự nhiên là nó đã phát huy tác dụng rồi.

Vì vậy điều cần thiết nhất là chọn cho mình 1 cơ sở uy tín, bán hàng chất lượng, người bán có tâm thfi mọi điều may mắn tự nhiên sẽ đến với bạn.

Tiếp theo là bạn nên chọn ngày, giờ tốt đê đeo chiếc vòng tay và những ngày rầm của tháng bạn có thể để chiếc vòng tau dưới trăng để gia tăng năng lượng của chiếc vòng tay.

Sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ thấy cuộc sống này ngày càng có ý nghĩa hơn.

Hãy sở hữu cho mình 1 chiếc vòng tay từ đá phong thuỷ nhé, đá gì cũng được miễn đá tự nhiên là được.