Cách chuẩn nhất để phân biệt và bảo quản vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy

919

Theo xu hướng thời nay vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy không còn xa lạ gì đối vơi những dân chơi vòng tay phong thủy cũng như những người mới bỡ ngỡ biết về phong thủy. Tuy nhiên bởi vì vậy để tạo nên những sản phẩm vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy kém chất lượng, không đạt chuẩn, dẫn đên người mua không đạt hiệu quả như ming muốn và còn có tác dụng ngược. Vì vậy mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về những cách chuẩn nhất để phân biệt, bảo quản chiếc vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy này nhé:

Vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy giả được làm từ thủy tình với đường nét rất sắc sảo. Bởi vì sự sắc sảo này làm tăng độ sáng, cộng thêm sự đều màu của vòng tay rất dễ nhầm lẫn với vòng tay thật. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy sản phẩm vòng tay giả này có lẫn tạp chất bên trong, không được trong suốt như vòng tay thật; đồng thời những đường nét của Hồ Ly của vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy vẫn còn nét thô sơ không chất như vòng tay thật.

Vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy sẽ đem lại cảm giác mát lạnh tự nhiên của đá khi để vòng tay trên lòng tay bàn tay hoặc ám vòng tay vào má. Trọng lượng của vòng tay thật cũng sẽ nặng hơn, tạo cảm giác chắc chắn cho người cầm.

Vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy đạt chuẩn thì Hồ Ly trên vòng tay phải có chín đuôi, ánh mắt và mũi của Hồ Ly phải sắc nhọn thể hiện sự quyến rũ, thông minh, lanh lợi mà vòng tay Hồ Ly đá thạch anh tím phong thủy mang lại.

Vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy càng sử dụng lâu càng bóng, càng sáng và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên cách này phải có thời gian hơi lâu, và đã mua vòng tay và sử dụng rồi mới biết được.

Cách bảo quản vòng tay Hồ Ly đá thạch anh tím phong thủy

Không nên để vòng tay đá thạch anh tím Hồ Ly phong thủy quá lâu dưới ánh nắng trực tiếp sẽ phai màu của đá. Hay ngâm, rửa vòng tay bởi chất tẩy rửa của những vòng tay khác vì có thể gây ra phản ứng hóa học làm nứt, bễ vòng tay.