Phương pháp vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Đen đúng chuẩn đã định.

1062

Có rất nhiều người tôi quen đã sỡ hữu những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Đen lóng lánh, rạng ngời, tôn vinh lên vẻ đẹp của bản thân, tôn vinh lên sắc đẹp sang trọng, quý phái thể hiện được sự hiện đại, thời trang của bản thân nhưng lại không biết cách để có thể giữ cho những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Đen của mình sáng và đẹp đúng cách.

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến bạn cách để vệ sinh chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Đen đúng phương pháp, giúp nó thể hiện hoàn toàn khả năng thần kì của nó, giúp nó luôn duy trì được vẻ đẹp vốn có của nó như những ngày đầu, hay còn giúp chính bản thân nó có thể giữ được độ trong suốt sau thời gian dài sử dụng.

Cách làm như sau: bạn nên dùng nước ấm ở nhiệt độ khoảng 400C, ( lưu ý, chỉ dùng nước sạch, không pha thêm các chất hóa học tẩy rửa, cũng không hòa trộn vào đó xà phòng hay nước rửa chén, nó sẽ làm mòn đi vỏ bọc bên ngoài của Vòng Thạch Anh Tóc Đen ), sau đó dùng nhúng 1 chiếc khăn sạch vào thau nước ấm và bắt đầu lau chùi xung quanh những viên Thạch Anh, mỗi viên lau 2 lần, cho đến khi hết xâu chuỗi.

Ngoài ra, chúng ta có 1 số lưu ý như, khi tắm rửa không nên đeo Vòng Thạch Anh Tóc Đen vì chất của xà bông gội đầu sẽ làm cho Vòng Thạch Anh bị kém bền đi, hạn sử dụng thấp hơn, sợi dây nối của nó thậm chí cũng trở nên dễ đứt.

1 lưu ý khác khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Đen đó là không để nơi quá nóng hoặc quá lạnh, nó có thể phá vỡ cấu trúc của Thạch Anh khiến nó bị rạn nứt, vỡ ra. Hãy luôn cẩn trọng để tốt hơn cho sản phẩm của mình bạn nhé.