Ý Nghĩa, Tác Dụng Vòng Thạch Anh Hồng Cung Mệnh Hợp Với Vòng Thạch Anh Hồng và Mua Thạch Anh Hồng Ở Đâu Là Hợp Lí.

747

Không cần biết những trang sức đó có nguồn gốc từ đâu, tính chất và nguyên liệu của nó có đảm bảo chất lượng hay không, chỉ cần thích, trông đẹp là mua là lối mua sắm sai lầm cho những ai yêu thích đá quý và đặc biệt là Thạch Anh.

Thạch Anh không chỉ là những sản phẩm vô thức, vô dụng, mà đáng chú ý là Vòng Thạch Anh. Mỗi loại Thạch Anh đều sỡ hữu cho nó một đặc thù về cung mệnh, về công dụng, về ý nghĩa của nó, bạn cần có sự tư vấn, dựa theo sự hiểu biết của những người biết về nó chứ không phải là mua theo cảm tính của bản thân, điều đó chỉ mang lại thiệt thòi cho bạn.

hong1

Ở đây, tôi muốn nói đến, đó là Vòng Thạch Anh Hồng,  với bản chất nguyên thủy từ Thạch Anh được thiên nhiên ban tặng cho con người, trang sức Vòng Thạch Anh Hồng đang được đặc biệt phái nữ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cộng đồng đá quý.

Sỡ dĩ phái nữ thích sử dụng Vòng Thạch Anh Hồng vì nó có những tính chất đặc thù giống với phái nữ. Vòng Thạch Anh Hồng không phải những vật vô thức vô dụng vì nó là hiện thân của phái nữ, là hiện thân của sự dịu dàng, ấm áp, thanh tao và tình yêu nồng cháy.

 • Vòng Thạch Anh Hồng tượng trưng cho phái nữ vì phái nữ luôn là những người có tính chất nhẹ nhàng, thanh tao, họ có sự dịu dàng của một người vợ, một người mẹ, họ có sự ấm áp của một người mẹ, một người bảo hộ gia đình, đằng sau người chồng thành đạt luôn là một người vộ hoàn hảo, phụ nữ là những người hùng thầm lặng cho sự thành công của một người đàn ông. Vòng Thạch Anh Hồng là điều bạn cần để khẳng định bạn là một người vợ của gia đình.
 • Màu hồng đã luôn là hiện thân cho tình yêu, cho những cuộc tình nồng cháy và hạnh phúc. Người mang Vòng Thạch Anh Hồng sẽ là người đang rất hạnh phúc với cuộc sống của họ, họ thỏa mãn với những gì mình có, họ hài lòng với những gì mình làm và họ hạnh phúc với gia đình, người thân của họ.

mau-hong-cua-da-tuong-trung-cho-tinh-yeu1

Không chỉ đơn giản nó là hiện thân của phái nữ mà dám nói là nó không vô thức, vô dụng được. Phải có điều gì đó hơn thế nữa và đó là những công dụng thần kì của nó, những quyền năng đặc thù của riêng nó mà không phải sản phẩm Thạch Anh nào khác cũng có :

 1. Giảm căng thẳng là điều đáng đề cập đầu tiên khi bạn sỡ hữu Vòng Thạch Anh Hồng, mọi căng thẳng sẽ lần lượt “ chia tay “ bạn và đến với cõi hư không. Vòng Thạch Anh Hồng giúp giãn các dây thần kinh neuron của bộ não, giúp cung lượng vận động của nó rộng hơn, khiến bạn không còn nhiều áp lực trong đời sống và trở nên thoải mái hơn, thư giãn hơn.
 2. Vòng Thạch Anh Hồng còn giúp cho chủ nhân của nó thư giãn gân cốt, giãn gân giãn cốt, điều đó rất có ích cho những người lớn tuổi, vì khi gân cố còn khỏe, những người lớn tuổi có thể tập thể dục, tập dưỡng sinh, hoạt động một cách đầy tự tin, điều đó sẽ khiến cho tuổi họ của họ kéo dài thêm vì tinh thần là 1 phần chi phối tuổi tác.
 3. May mắn trong tình duyên, gia đình hạnh phúc sẽ là điều mà mọi gia đình đều mong muốn. Chủ sỡ hữu của Vòng Thạch Anh Hồng sẽ mau chóng có được “ ý trung nhân “, mau lập gia đình và hạnh phúc gia đình luôn được giữ vững, vợ chồng hòa thuận.
 4. Đeo Vòng Thạch Anh Hồng còn giúp tăng cường dương khí bên trong con người bạn, giúp các năng lượng, thế lực tà ác không thể thâm nhập và chi phối bạn làm những điều phi pháp.

vong-da-thach-anh-hong56

Một điều đặc biệt về Vòng Thạch Anh Hồng là những người mang mệnh Hỏa – Thổ sẽ được nó hỗ trợ 1 cách hoàn hảo nhất với những quyền năng của nó. Người mệnh Hỏa là người mang mệnh tương hợp với Vòng Thạch Anh Hồng, người mang mệnh Thổ là người mang mệnh “ tương sinh “ với mệnh Hỏa nên cả 2 đều phát huy hết được tác dụng của Vòng Thạch Anh Hồng.

Nhưng điều cần phải lưu ý nhất với khách hàng khi muốn sỡ hữu Vòng Thạch Anh Hồng sẽ là, 1 chiếc vòng với những công dụng quyền năng phải là 1 chiếc vòng nguyên thủy tự nhiên, không có sự tham gia của các chất hóa học hay những nguyên liệu khác.

Và muốn có được những Vòng Thạch Anh nguyên chất, bạn phải lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín, chất lượng, được mọi người công nhận.

vong-thach-anh-hong-58

Tôi xin giới thiệu với bạn về cửa hàng mà tôi thường ghé đến đó là cửa hàng đá quý Kim Tự Tháp. Là một khách hàng “thân thuộc” của cửa hàng, tôi xin cam đoan đây là cửa hàng chất lượng, uy tín nhất tôi từng đến. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành kinh doanh đá quý Thạch Anh, những nhân viên, đặc biệt là chủ cửa hàng tại đây luôn có mặt ở quán 24/24 trong thời gian làm việc, luôn trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về những loại Thạch Anh để tư vấn khách hàng và đưa cho họ những gợi ý tốt nhất một cách nhiệt tình nhất để khách hàng có thể sỡ hữu cho mình những sản phẩm hợp lí nhất đối với họ.

Cửa hàng đá quý Kim Tự Tháp tự hào được các chuyên gia đá quý chuyên nghiệp nhất nước công nhận về tiêu chuẩn, chất lượng đạt chứng chỉ quốc gia. Uy tín, chất lượng thuộc hàng đầu cả nước, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin về độ an toàn khi đến mua sắm ở cửa hàng. Chỉ cần 200k khách hàng có thể lựa chọn cho  mình những sản phẩm chất lượng, và tính chất của sản phẩm như độ đẹp, độ bền, độ đa dạng, độ quý hiếm sẽ song hành cùng với giá cả, nhưng tất cả đều đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia, bạn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng.

vong-da-thach-anh-hong53

Vài điều đặc biệt khi mua sắm ở cửa hàng Kim Tự Tháp là :

 • Giao hàng tận nơi trong phạm vi nội địa miễn phí.
 • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Đảm bảo uy tín, chất lượng 100%.
 • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Lắc Chân, Mặt Dây Chuyền, Đồ Trang Trí theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý buôn bán.

Đây là những chia sẻ của tôi dựa theo những kiến thức tiếp thu được của một “ tín đồ “ đá quý Thạch Anh, mong bạn sẽ có được những sản phẩm thật chất lượng cho mình.