Tác dụng làm đẹp của Đá Thạch Anh Hồng

852

Hầu hết chúng ta đều nhận thức được việc sử dụng các viên Đá của chúng ta, cho dù đó là mục đích chữa bệnh, thiết lập ý định, hoặc giúp chúng ta chú ý, tập trung hơn hoặc duy trì lối sống cân bằng hơn. Ngoài các tính chất này, các viên Đá của chúng ta cũng tốt cho những thứ khác mà mọi người trên khắp thế giới mong muốn: kéo dài tuổi trẻ – hoặc ít nhất làm chậm đi những ảnh hưởng không thể tránh khỏi của thời kỳ lão hóa. Làm thế nào, bạn có thể biết được là một hòn đá có khả năng đạt được một điều như vậy? Câu trả lời là bằng cách kết hợp năng lượng của chúng để tạo ra một thói quen làm đẹp từ viên Đá.

Các nghi thức làm đẹp bằng Đá Thạch Anh Hồng không phải là một khái niệm mới trong thế giới chăm sóc sức khỏe. Người ta nói rằng Cleopatra tắm với Đá Thạch Anh Hồng, khai thác những lợi ích tuyệt vời và những lợi ích chống lão hóa. Là một viên Đá chữa lành mạnh mẽ, Thạch Anh Hồng phát ra những rung động nhẹ nhàng, làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để giảm căng thẳng, thường có thể tích tụ trong các cơ trên khuôn mặt của chúng ta làm cho chúng ta già đi. Một khi bạn đã chuyển sang trạng thái thư giãn, Thạch Anh Hồng của bạn có thể được sử dụng để thúc đẩy quá trình chữa lành vật lý, đặc biệt là làm trẻ hóa làn da của bạn.

Những mẹo sử dụng Đá Thạch Anh Hồng cho tình yêu, tuổi trẻ và chống lại quá trình lão hóa

Nếu bạn bị mụn chứng cá hoặc có nhiều nếp nhăn trên da mặt, hãy sử dụng Đá Thạch Anh Hồng để đảo ngược những ảnh hưởng tiêu cực này trên làn da của bạn. Người ta nói rằng những vị thần Ai Cập đã cho thu lượm những viên Đá Thạch Anh Hồng dọc theo bờ sông Nile và sử dụng chúng như những vật dụng thần thánh để giữ được làn da tươi trẻ. Mát xa da mặt nhiều lần trong tuần với Thạch Anh Hồng có thể làm mịn da và giảm dấu hiệu lão hóa. Bạn sẽ được trẻ hóa làn da của bạn với năng lượng của Thạch Anh Hồng đóng vai như một mặt nâng lên ngay lập tức mà không cần phải đi theo con dao. Mặc dù đôi khi chúng ta yêu một khuôn mặt trị liệu, những lợi ích kỳ diệu của Thạch Anh Hồng không kết thúc ở đó.

Một trong những đồ vật yêu thích của chúng tôi là đĩa làm từ Thạch Anh Hồng! Thạch Anh Hồng được biết đến giúp bạn mở rộng trái tim và thấm nhuần tình yêu vô điều kiện cho chính mình. Chúng tôi tin rằng tự yêu thương bản thân là một trong những cách nhìn tốt nhất mà một người có thể mặc, làm những điều kỳ diệu để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên. Khi bạn yêu bản thân mình, nó cho phép bạn tự tin bên trong để dự án ra thế giới bên ngoài mà không có ý thức của bạn. Thay vì dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thời trang mới nhất của mình, một chiếc đĩa làm từ Thạch Anh Hồng sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ, tươi mới và luôn luôn tỏa sáng. Chúng tôi đang sử dụng chiếc đĩa Thạch Anh Hồng để ở mãi mãi trẻ để:

Mang lại năng lượng cho các loại mỹ phẩm đặt trên nó – Thạch Anh Hồng là viên đá của tình yêu và vẻ đẹp. Bằng cách đặt các sản phẩm làm đẹp của bạn lên Tấm Đá Thạch Anh Hồng, bạn đang truyền năng lượng cho chúng và do đó truyền năng lượng thần linh này cho chính mình. Lưu trữ các sản phẩm của bạn đi vào sản phẩm của bạn khi không sử dụng để họ có cơ hội hấp thụ năng lượng yêu thương được giải phóng từ Thạch Anh Hồng và sẵn sàng để truyền bá tình yêu.

Hòa trộn các tinh chất của Thạch Anh Hồng – Trộn các tinh chất của Thạch Anh Hồng vào nền tảng khoáng chất của bạn hoặc trang điểm khoáng vật để tiếp tục tính nó với tình yêu và vẻ đẹp. Một phương pháp thay thế để pha trộn Thạch Anh Hồng trực tiếp vào sản phẩm trang điểm của bạn là bằng cách tự thổi thạch anh của bạn phun trên mặt và spritzing rằng trên khuôn mặt của bạn như primer để ngâm vào da của bạn.

Trang trí bàn thờ của bạn – Đặt tấm Đá Thạch Anh Hồng trên bàn thờ tinh thể của bạn và nó sẽ mang lại năng lượng của tình yêu và vẻ đẹp khi bạn thực hiện đi về các hoạt động hàng ngày của bạn. Sự hiện diện của Thạch Anh Hồng trong phòng của bạn tạo ra một môi trường rung động với năng lượng cao của tình yêu để bạn có thể cảm thấy đẹp và thoải mái trong làn da của chính bạn. Nhìn Thạch Anh Hồng của bạn như một lời nhắc nhở để yêu bản thân và chấp nhận những sai lầm của bạn như là dấu hiệu của cá tính riêng của bạn.

Mặc dù không thể ngăn chặn quá trình lão hóa hoàn toàn nhưng việc sử dụng viên Đá của bạn là một cách sáng tạo để duy trì sự tươi sáng trẻ trung, khỏe mạnh. Các tính chất của Thạch Anh Hồng làm cho nó bổ sung hoàn hảo để làm đẹp của bạn cần thiết. Dù bạn chọn cách sử dụng Thạch Anh Hồng hay không thì bạn vẫn không thể phủ nhận nó sẽ là bí quyết tuyệt vời nhất của bạn để làm nổi bật vẻ đẹp bên trong và bên ngoài!