Vòng tay thạch anh hồng ưu linh- Biểu tượng tình yêu của thần Venus

1109

Cuộc sống bận rộn với bao nhiêu lo toan, trông khi nhiều người không tranh thủ hạnh phúc cho mình, cứ thụ động chờ sự may mắn của mình. Trong khi đó biết bao nhiêu người lại chủ động tìm nguồn hạnh phúc và may mắn cho mình. Bằng cách rất đơn giản là sở hữu cho mình một sản phẩm phong thủy đến từ tự nhiên như vòng tay thạch anh ưu linh hồng, một biểu tượng tình yêu của thần Venus.

Vậy tại sao người ta lại nói vòng tay thạch anh hồng ưu linh là biểu tượng tình yêu của thần Venus?

Thần Venus là nữ thần trong thần thoại La Mã cổ đại. Thần Venus được xem là vị thần của tình yêu, của cái đẹp, của sự sinh sản, của tình dục và cả của sự bảo vệ nữ quyền.

Vòng tay thạch anh hồng ưu linh là chị đầu trong cả họ thạch anh. Với màu hồng dịu nhẹ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng cho những cô gái giúp họ có thêm nhiều điểm trong mắt những người bạn trai, người chồng hay trong cả gia đình nhà chồng. Giúp tình cảm của những đôi lứa yêu nhau càng thêm vững tin và sống trọn với nhau hết cả cuộc đời nhờ năng lượng tình yêu mạnh mẽ tỏa ra từ vòng tay thạch anh hồng ưu linh.

Không những thế vòng tay thạch anh hồng ưu linh này có thứ ánh sáng nhẹ nhàng nhưng rất mạnh mẽ phần nào thể hiện sự bản lãnh của người phụ nữ trước những khó khăn của cuộc sống.

Với những người mong muốn sớm có baby nhưng lại không có nhiều hứng thú lắm trong chuyện phòng the thì đeo vòng tay thạch anh hồng ưu linh giúp họ tăng thêm sự phấn khích, vui vẻ cải thiện đời sồng vợ chồng đồng thời cải thiện các bệnh về vô sinh và chứng hiến muộn.

Những vấn đề nêu trên có thể khẳng định rằng vòng tay thạch anh hồng ưu linh chính là biểu tượng của thần tình yêu Venus.