Những cách để bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đúng chuẩn.

583

Không chỉ riêng về Vòng Thạch Anh Tóc Xanh  mà bất cứ sản phẩm nào khác cũng thế, nếu muốn giữ được sự toàn vẹn của nó sau 1 thời gian dài sử dụng, bạn phải biết cách vệ sinh nó sao cho đạt chuẩn, đúng yêu cầu, phù hợp với cấu trúc, nguồn gốc của nó.

Đối với Vòng Thạch Anh Tóc Xanh , nếu muốn nó luôn giữ được vẻ đẹp như mới mua, muốn nó không bị cũ hoặc bị nứt vỡ, đóng bụi, xấu xí, bạn nên bảo quản nó theo những cách sau đây :

  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Không để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Không dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Đó là những cách bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh  đúng cách để giữ được vẻ đẹp của Thạch Anh, hãy áp dụng những điều trên để có được 1 chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trường tồn bạn nhé.