Cách nhận biết một chiếc Vòng Tay Đá Thạch Anh thật chuẩn xác

702

Bạn muốn có được một chiếc Vòng Tay Đá Thạch Anh chắc chắn nhất thì bạn có thể mang chúng đi kiểm định, họ sẽ dụng các loại thiết bị kỹ thuật, máy đo. Kết quả đưa ra đảm bảo chắc chắn là sản phẩm thật hay là giả. Nhưng cách thức này thương ít người sử dụng, vì khá phức tạp và tốn một khoản.

Một phương pháp nhận biết Vòng Tay Đá Thạch Anh cũng chính xác là dựa vào các nhà tâm linh phong thủy. Họ có nguồn năng lượng có thể cảm nhận được mức năng lượng của Vòng Tay Đá Thạch Anh. Các nhà tâm linh xác định đá cũng có linh hồn. Nhưng nếu Vòng Tay Đá Thạch Anh được làm từ bột Đá Thạch Anh nhuộm màu thì chúng vẫn có năng lượng nên các nhà tâm linh cũng có thể bị nhầm.

toc-vang8

Cách xác định cũng chính xác nhưng thường cửa hàng không cho bạn làm đó là phương pháp đốt Vòng Tay Đá Thạch Anh. Nếu khi đốt xuất hiện tình trạng chảy, sủi bọt, khét thì chắc chắn là Vòng Tay Đá Thạch Anh giả. Đây là cách bạn phải mua về rồi mới được thử, nên cũng có nhiều bất cập.

Với những người có kinh nghiệm thì có thể dựa vào độ nặng của Vòng Đá Thạch Anh để xác định, với loại giả thì trọng lượng chỉ tầm ba phần loại thật. Nếu bạn áp đá vào má sẽ có cảm giác mát lạnh.

Dựa vào cảm nhận của bạn, bạn cầm Vòng Tay Đá Thạch Anh vào lòng bàn tay, năng lượng sẽ mang lại cho cơ thể bạn sự khỏe mạnh, bạn tự nhiên sẽ cảm thấy sảng khoái, cách này được nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả cao.

toc-den2

Nếu bạn là người am hiểu về Vòng Tay Đá Thạch Anh bạn có thể dựa vào quan sát, nhìn thấy độ trong tự nhiên, màu sắc không được đều, các hạt cũng không đều nhau.

Với vòng tay đẹp bạn có thể cứ thế sử dụng, nếu là Vòng Tay Đá Thạch Anh tự nhiên thì càng sử dụng thì sẽ càng đẹp, càng bóng, càng lên nước. Vì Vòng Tay Đá Thạch Anh có thể hấp thụ nguồn năng lượng từ vũ trụ.

Có nhiều cách thức để xác định Vòng Tay Đá Thạch Anh tùy vào từng trường hợp để có thể sử dụng.