Cách nhận diện vòng đeo tay thạch anh tím chất lượng

1049

Xu hướng thời trang hiện nay giới trẻ ngày càng ưa chuộng các vật phẩm trang sức mang đậm màu sắc phong thủy vòng đeo tay đá thạch anh tím cũng nằm trong top được nhiều người săn mua khá cao bởi khi mang bên người nó mang lại rất nhiều năng lượng dương cao rất tốt cho sức khỏe của bạn, đồng thời mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu nó.

thach-anh-tim-có-nhie-tac-dung3

Màu tím đem lại nữ giới sự quý phái, nhu mì, cuốn hút và cũng là màu sắc của tình yêu thủy chung, hảo huyền, gợi cảm do đó rất được nhiều người yêu thích chọn làm vòng đeo tay đá thạch anh.

Với dáng vẻ đặc biệt đó, vòng đeo tay thạch anh tím mang đến rất nhiều công dụng rất hữu cho mọi người:

Đối với người lớn: Vòng tay thạch anh tím như vị thần của giấc ngủ, mang đến cho bạn giấc ngủ êm ái, ngủ chìm đắm đặc biệt những người khó ngủ, ngủ chập chờn nếu đeo vòng này sẽ ngủ sâu hơn, có giấc ngủ ngon hơn. Cải thiện đáng kể chứng mất ngủ lâu năm do suy nhược thần kinh.

vong-thach-anh-tim-bieu-tuong-cho-tam-tri-sang-suot1

Đối với trẻ em: Vòng tay thạch anh tím giúp trẻ em giảm tính hiếu động, phá phách, vâng lời cha mẹ và chuyên tâm vào việc học hành hơn.

Ngoài ra, vòng tay thạch anh tím  mang tới sự may mắn, tăng cường sự tập trung công việc cao và đưa ra các quyết định đúng đắn cho các đối tượng thi cử, đi làm hoặc nghiên cứu, kinh doanh.

Đối với thiền định:Vòng tay thạch anh tím giúp bạn nhanh chóng đi sâu vào việc Thiền hơn, tập trung hơi thở tốt hơn, tăng khả năng tập trung cao độ.

Với những bạn ở cấp quản lý, cấp lãnh đạo: Vòng tay thạch anh tím giúp bạn biết cách đối nhân xử thế, được nhân viên kính trọng, kích thích đường tài lộc.

Với một chiếc vòng vô cùng đơn giản nhưng mang lại rất nhiều tính năng hữu ích do đó hiện nay trên tị trường xuất hiện rất nhiều thạch anh tím hàng giả, kém chất lượng, làm cách nào để phân biệt vòng thạch anh tím hàng thật và hàng giả?

Trước hết, phải khẳng định rẳng vòng tay thạch anh tím thật phải được làm từ đá thạch anh tự nhiên, do đó quý khách nên đến nơi tin cậy và uy tín để mua hàng. Chỉ có hàng thật mới phát huy được những công dụng trên mặt khác lúc áp lên trán hay nắm trong lòng bàn tay bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh của chúng. Bên trong viên đá sẽ có các vân rạn và dùng đeo tay càng lâu viên đá càng sáng bóng, đẹp hơn nhiều.

Nhưng với công nghệ hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì việc phân biệt vòng tay thạch anh tím thật giả không hề đơn giản chút nào. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin và nguồn gốc hàng hóa để chọn được vật phẩm phong thủy hợp với mình nhất.