VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẰNG VÀ TÁC DỤNG PHONG THỦY

741

So với các loại đá hiếm như rubi, saphia, pha lê thì đá thạch anh trắng có vẻ đẹp riêng biệt so với các loại đá khác. Đây là một vật phẩm mang nhiều bí ẩn, mà chủ nhân sở hữu mới có thể cảm nhận và cảm thụ được. Đá thạch anh trắng phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp. Với nguồn năng lượng lớn, đá thạch anh sẽ đem lại sự may mắn, thành công trong công việc.

trang4

Sự thông minh là điều mà đá thạch anh trắng đại diện. Với việc sở hữu đá sẽ giúp bạn có được tinh thần sáng tạo, sự sáng suốt và trí nhớ lâu dài. Bởi đá thạch anh trắng có khả năng kích thích bộ não, làm cho các sợi thần kinh não bộ đều hoạt động ở trạng thái tốt nhưng mà không bị căng thẳng.  Và từ đó sẽ cho bạn được cảm giác cân bằng trong cuộc sống. Do đó, với những ai đang thi cử, thì việc sử dụng đá thạch anh trắng sẽ rất có lợi cho kết quả của họ, bởi đá sẽ cho họ sự tập trung tuyệt đối, tự tin và khả năng phán đoán đưa ra khả năng xử lí.

Với những yếu tố tâm linh, đá thạch anh trắng, giúp bạn ngăn chặn các nguồn khí xấu ảnh hưởng cơ thể, hay việc trừ đi được tà niệm, từ đó đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Khiến cho các nổ lực của bạn hàng ngày thuận buồn xuôi gió. Nhất là đối với các nhà thương nhân, hay chủ buôn bán.

trang3

Đối với y học, đá thạch anh trắng với nguồn năng lượng thuần khiên qua bao năm tích tụ dưới lòng đất, là cả bao nhiêu là tinh hoa của đất trờ và vũ trụ, đá mang lại sức khỏe cho bạn, bởi khả năng tỏa năng lượng, khiến cơ thể vận hành một cách trơn tru, từ đó tạo ra đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động và tránh xa được các nguồn bênh lây lan hay xâm nhập vào cơ thể. Và rồi cho bạn được niềm vui vẻ mỗi ngày, không phải lo âu, vui ca trong suốt cuộc đời mình.