VỤN ĐÁ THẠCH ANH TÍM BÓNG

710

Vụn đá thạch anh tím bóng có nguồn gốc từ tự nhiên, có kích cỡ tầm như hạt đậu phộng, nên do đó vụn đá sẽ có kích thước không đều nhau. Nên khi bạn lựa chọn mua vụn đá thạch anh tím bóng, bạn sẽ thấy không vụn đá nào là giống vụn đá nào, đây cũng sẽ là một kinh nghiệm khi bạn lựa chọn mua sản phẩm.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Vụn đá thạch anh tím bóng được sử dụng đổ làm nền móng khi làm nhà, bạn có thể chỉ cần dùng mỗi vụn đá thạch anh tím bóng hay với nhiều loại vụn đá thạch anh khác để có được kết quả tốt hơn. Trong phong thủy, việc sử dụng vụn đá thạch anh tím cũng giống như liều thuốc giúp ngăn ngừa các loại bệnh tật mà không cần phải uống hay tiêm, mà lại có thể sử dụng dai lâu và bền. Nhưng việc sự dụng vụn đá thạch anh cũng cần có liều lượng phù hợp, như nhà bạn nằm ở mức 40 m2  thì cần khoảng 20 ký vụn đá thạch anh tím bóng và nếu diện tích lớn hơn bạn có thể dựa theo đó mà tính lên. Do đó, không nên sử dụng quá ít vụn đá bởi sẽ tạo ra không đủ năng lượng hay thời gian hấp thụ năng lượng sẽ tốn thời gian rất lâu.

vun-tim1

Việc sự dụng vụn đá thạch anh tím sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt. Do vụn đá thạch anh tím bóng đại diện cho trí tuệ, nên vụn dá sẽ rất tốt cho các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, có thể ngăn ngừa hoặc tránh bệnh liên quan đến hệ. Việc mang vụn đá thạch anh vào đêm khuya sẽ giúp bạn tỉnh táo, an toàn trên những chuyến đi xa hay trên đường đi chơi hay làm về.

Vụn đá thạch anh còn có tác dụng làm giảm căng thẳng thần kinh, ngăn chặn các tác nhân xấu xâm nhập cơ thể, tạo cho đầu óc bạn luôn tỉnh táo và kiềm chế, điều tiết được các ham muốn của bản thân. Và đương nhiên việc dùng cho những ai bị nghiện thì sẽ rất hiệu quả, vụn đá ngăn chặn cơn nghiện rồi từ từ đưa họ quay về dần với cuộc sống bình thường.

Ngoài ra đây cũng là loại đá cãi thiện các mối quan hê, từ mối quan hệ trai gái, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp, đá sẽ giúp cho bạn có được mối quan hệ bền chặt, không bị lừa dối và ngày càng thắt chặt hơn với các mối quan hệ của bạn.