Quan niệm về năm sinh cho người sử dụng vòng thạch anh tóc đen

460

Vòng thạch anh mang trong mình một màu đen, màu đen này tượng trưng cho sự ổn định hài hòa trong công việc, cuộc sống. Chúng biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội, luôn phù hộ cho chúng ta dù ta bất kì ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Vòng thạch anh tóc đen sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ bạn trong những lúc khó khăn nhất, nhờ vào các công dụng hữu ích này bạn sẽ thêm phần tự tin để thể hiện được bản thân mình trước mọi người.

Về khía cạnh màu sắc thì đã tìm hiểu được 1 ít kiến thức dựa trên các nghiên cứu khoa học và sức mạnh tinh thần kết hợp với những trải nghiệm thực tế. Thật vậy kiến thức là vô hạn nhưng người biết cách nắm bắt và trau dồi nó mới được gọi là thánh nhân. Sau cả 1 quá trình nghiên cứu và có được sự trải nghiệm thì đã có những thông tin bổ ích về màu sắc và ý nghĩa của chúng dành cho những ai đã và đang quan tâm đến vòng thạch anh tóc đen.

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc thì chắc chắc chỉ có màu đen là màu phù hợp nhất. Và màu đỏ của mệnh Hỏa cũng không là ngoại lệ với sự sắc sảo và tinh tế so với các màu sắc khác. Tuy nhiên chúng ta cần phải mở rộng hơn, và để làm được điều này phải cần kết hợp và dùng màu sắc thuộc hệ Mộc và hệ Hỏa sao cho hợp lý nhất. sau đây là những màu thích hợp nhất:

  • Đỏ
  • Tím
  • Đen dương
  • Đen lá
  • Tía tô
  • Tím
  • Cam
  • Hồng

Nhũng sự kết hợp của chúng tôi đã đề cập ở trên chính là ưu điểm nổi bật nhất cho chiếc vòng thạch anh tóc đen. Căn cứ vào những thông tin bổ ích này mà bạn có thể thong thả và bình tĩnh để lựa chọn cho mình được những thuộc tính, tính chất cũng như đặc điểm của chiếc vòng thạch anh. Nhằm tăng được nguồn năng lượng đang tích tụ trong nó 1 cách mạnh mẽ hết sức có thể.

Dần dần bạn sẽ tiếp thu được những giá trị tích cực nhất từ thiên nhiên dành tặng cho chúng ta. Mong rằng bạn sẽ tiếp tục dõi theo sản phẩm của chúng tôi và hơn hết là sự tin tưởng để sản phẩm vòng thạch anh tóc đen này được nhiều người biết đến và tin dùng hơn.