Cách sử dung Vòng Tay Thạch Anh Tóc luôn sáng đẹp lấp lánh

667

Ngày nay các món đồ trang sức là từ đá quý rất phổ biến và giống như là trở thành một cái mốt thời nay, các sản phẩm từ Đá Thạch Anh được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc đang được các bạn trẻ quan tâm. Bởi Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc mang đến nhiều lợi ích về nhiều mặt, việc sử dụng thì ai cũng làm được, nhưng việc bảo vệ và giữ gìn chúng luôn mới thì bạn đã biết chưa.

toc-do-1

Khi sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc bạn không nên đeo chúng khi bạn tham gia vào các trò chơi hoạt động mạnh như thể thao. Vì được làm từ một loại đá từ tự nhiên Đá Thạch Anh Tóc, theo phong thủy thì Vòng Tay Thạch Anh Tóc chứa đựng một nguồn năng lượng rất lớn, do đó mà nếu bạn sử dụng mạnh sẽ dễ dẫn tới va đập có thể khiến cho Vòng Tay Thạch Anh Tóc bị ran nứt, cùng với đó là môi trường xung quanh cũng có thể ảnh hưởng tới chúng. Trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày thì bạn có thể sử dụng Vòng Tay Thạch Anh Tóc bất kể là lúc nào, trong bất kỳ sự kiện nào.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc là vật thể vật lý nên sẽ chịu tác động từ các chất hóa học như chất tẩy, chất hóa học. Nên khi bạn đi tắm, đi bơi, dọn dẹp nhà cửa thì nên tháo chúng ra. Nếu Vòng Tay Thạch Anh Tóc tiếp xúc với những chất này thì sẽ bị ố, mất màu, mất độ sáng bóng, hoặc đôi khi có thể làm đứt vòng.

toc-vang

Không để Vòng Tay Thạch Anh Tóc ngoài môi trường thay đổi nhiệt độ bất ngờ. Ánh sáng mặt trời là nguồn nhiệt độ, bạn không mang chúng ra phơi trong khoảng thời gian lâu vì như vậy sẽ làm cho Vòng Tay Thạch Anh Tóc mất nguồn năng lượng và không còn đẹp nữa. Hơn nữa trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia không tốt cho đá làm mất độ sáng bóng. Khi đi ra ngoài bạn có thể dùng áo che lại.