Vụn Thạch Anh theo các cung mệnh.

608

Các sản phẩm của dòng sản phẩm Thạch Anh luôn mang lại cho người sử dụng nhiều bất ngờ, bất ngờ về hình dáng, cách chế tác, gia công, bất ngờ đến cả tác dụng, bất ngờ với những ích lợi mà họ sẽ nhận được khi sử dụng.

Một trong số các sản phẩm của Thạch Anh được yêu thích nhất chính là Vụn Thạch Anh, 1 sản phẩm đang thực sự có chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nhà cửa, phòng ốc, bàn ghế, …

Bài viết này Kim Tự Tháp sẽ đi sâu vào vấn đề lựa chọn màu sắc tinh thể đá thạch anh cho từng cung mệnh.

  1. Công dụng của tinh thể vụn đá thạch anh đối với con người:

Được xem là một trong những loài đá thiên nhiên kỳ diệu, nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm hình thành. Do có cấu tạo về địa chất đặt biệt , đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ , mang đến sự may mắn trong công việc việc , chống lại tà khí.

Nhiều người tin dùng viên đá này như một lá bùa hộ mệnh chống lại mọi rủi ro trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng như đem lại sức khoẻ và sự may mắn cho họ.

Những món tinh thể phong thuỷ đá thạch anh thường có công dụng chưa bệnh rất tốt nên được nhiều người tin dùng.

Viên đá thạch anh có rất nhiều biến hể màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc mang lại mỗi công dụng riêng và ý nghĩa phong thuỷ cũng sẽ khác nhau. Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những sản phẩm ưu ái nhất phù hợp với 5 mệnh Kim- Mộc- Thuỷ- Hoả- Thổ.

  1. Mệnh Kim:

Trong Ngũ hành, Kim do Thổ sinh ra, đất tạo ra kim loại như vàng bạc, đá quý vì thế người mệnh Kim nên chọn sử dụng vụn đá thạch anh vàng.

Hợp với mệnh Kim là màu của mệnh Kim. Trắng là màu đại diện của Kim vì thế người mệnh Kim có thể sử dụng vụn đá thạch anh trắng.

Ngoài hai loại trên, người mệnh Kim cũng có thể chọn sử dụng vụn đá thạch anh xanh.

Bên cạnh đó vụn đá thạch anh tím cũng là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho người mệnh Kim do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi cung mệnh.

Vụn đá thạch anh tím cũng là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho người mệnh Kim do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi Cung Mệnh.

Tuy nhiên, người mệnh kim không sử dụng các màu của hành Hỏa do Hỏa khắc Kim, đó là các màu đỏ, hồng

  1. Mệnh Mộc :

Năng lượng tích trữ qua nhiều năm của các đá quý tỏa ra rất tốt cho người mệnh Mộc. Đặc biệt trong điều kiện được tương sinh. Nước dưỡng cây, và Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Thủy như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

“Mộc hợp Mộc”, nhiều cây sẽ thành rừng.

Màu sắc rất đặc trưng cho hành mộc là màu xanh lá cây

Mộc chế khắc được Thổ. Khi sử dụng các viên đá có màu thổ (màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất) người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối người có mệnh Mộc không nên dùng đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi. Rất bất lợi cho chủ nhân, bởi lẽ Kim sẽ khắc Mộc

  1. Mệnh Thủy

Khác với các Cung Mệnh còn lại, người mệnh Thủy là người sống theo cảm xúc, hay lo buồn và suy nghĩ. Nhưng họ lại là người tốt bụng, hiền lành và bao dung.

Do Kim sinh Thủy, vàng bạc bị bị đốt sẽ chảy ra chất lỏng vì vậy người mạng Thủy nên chọn sử dụng vụn đá thạch anh màu trắng.

Hợp với mạng Thủy là màu của mạng Thủy. Đen là màu đại diện của Thủy vì vậy người mệnh Thủy có thể sử dụng vụn đá thạch anh màu đen.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng vụn đá thạch anh màu hồng.

Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng vụn đá thạch anh màu xanh, do đây là màu xung khắc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều mối đe dọa.

  1. Mệnh Hỏa

Màu hợp với người mệnh Hoả là những gam màu nóng , nổi bật mang yếu tố khuấy động, là màu của cái nóng , sựu nồng nhiệt , giàu có , đem đến nguồn năng lượng cháy bỏng, nhiệt huyết lớn lao để vươn tới những thành cồn trong cuộc sống .

Tương hợp sẽ nâng cao tác dung cũng như bổ trơ , bù đắp cho nhau . Những người mang mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng những vụn đá thạch anh mệnh Hỏa như màu đỏ , màu hồng hay tím .

Theo Ngũ hành , tương sinh cũng hợp , Mộc sinh Hỏa nên những vụn thạch anh mệnh Mộc cũng có thể bổ trợ cho người mệnh Hỏa .

Xung khắc thì hại , Hỏa khắc Kim nên những vụn đá thạch anh mang mệnh Hỏa sẽ không thích hợp thâm chí có thể gây hại cho người mang mệnh Kim . Sức nóng từ Hỏa có thể thiêu rụi cơ đồ , tiền tài và cuộc sống của người mệnh Kim .

Tuy nhiên không  nên sử dụng quá nhiều mệnh Hỏa vì có thể tạo hưng phấn quá mức hay tư làm “cháy” mình .

  1. Mệnh Thổ

Khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ cần chú ý đến các quy luật về màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Để được tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím (Hỏa).

Để được câu kết: Màu nâu đất, vàng sậm (Thổ).

Để nhạo báng khắc được: Màu đen, xanh nước biển (Thủy).

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự phì nhiêu của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu như dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gian nan về vốn đầu tư. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền của, vật chất.Trên đây là những thông tin về màu sắc mà công ty đá quý Kim Tự Tháp chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Tất cả những sản phẩm dành cho những cung mệnh đều được bày bán ở trang chủ công ty và các trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  1. Cơ sở uy tín:

Đến với Kim Tự Tháp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín. Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được gia công tinh xảo nhất từ những thợ lành nghề nhất, tiếp theo đó là tất cả sản phẩm đều được các cơ quan có chức năng kiểm duyệt rõ ràng trước khi được bày bán ra thị trường.

Giá bán của một sản phẩm tinh thể phong thuỷ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Yếu tố thị trường: mặt bằng, chương trình quảng bá sản phẩm, nhân viên và tiền thương hiệu…
  • Yếu tố thứ hai là chất lượng: dộ to của hạt, màu sắc, lượng tóc (đối với thạch anh tóc), mãu mã…

Vậy nên giá bán của cùng một chủng loại sản phẩm ở những cơ sở khác nhau sẽ khác nhau.