Thạch Anh Vụn trong đời sống thường ngày

786

Để hiểu được thì bạn hãy hiểu về phong thủy là như thế nào trước đã, sau đó mới vận dụng Thạch Anh Vụn vào ra sao. Thường khi nói về phong thủy thì người ta thường liên tưởng nhiều tới đá Thạch Anh, vì đây được coi là lựa chọn tốt. Đã là đá tự nhiên thì loại nào cũng mang một ý nghĩa riêng biệt đối với cuộc sống của con người thường ngày. Kể cả là một căn nhà nếu giữ được sự cân bằng thì sẽ mang lại điều tốt cho người sinh sống trong đó. Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên mang nguồn năng lượng tự nhiên có thể hóa giải nguồn năng lượng xấu chuyển thành nguồn vương khí. Khi bạn chuẩn bị tiến hành xây dựng bạn cần sử dụng đá Thạch Anh Vụn cho ngôi nhà được tốt nhất.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

thach-anh-vun-xanh

Một miếng đất có nguồn địa khí tốt sẽ quyết định được con người trong đó có được may mắn hay không, giải như địa khí đất không tốt thì đương nhiên nguồn tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc sẽ bị suy giảm.

Nếu bạn biết điều này và thực hiện công việc rải Thạch Anh Vụn xuống dưới nền nhà thì nguồn địa khí này tự động sẽ được tăng lên tự nhiên, từ đó mà nguồn tiền tài được dư đầy, con đường sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe được cải thiện, và gia đình luôn được vui vẻ, ấm áp. Nếu bạn cảm thấy mình có điều kiện thì có thể dùng Thạch Anh Vụn làm nền gạch luôn thì lại càng tốt hơn nữa.

da-thach-anh-vun

Việc sử dụng Thạch Anh Vụn là vô cùng quan trọng mà tốt nhất bạn cũng nên kết hợp hài hòa với công việc bài trí nội thất, không gian trong ngôi nhà bạn, nơi nấu ăn, nơi thoát nước, những chỗ có góc khuất. Hình dạng ngôi nhà bạn xây nên vuông vức không nên có nhiều góc cạnh hay dị dạng, hướng để cửa cũng cần hợp lý để có thể đón tài lộc vào nhà tốt nhất.

Trước khi bạn sử dụng Thạch Anh Vụn cho nhà cửa bạn nên rửa sạch chúng bằng nguồn nước sạch, ngâm muối, phơi nắng để chúng có thể hấp thụ năng lượng và chuyển qua cho chúng ta tốt nhất.