Đá Thạch Anh Vụn có bao nhiêu loại? Loại nào tốt nhất và có giá trị nhất?

585

Đá thạch anh vụn là loại đá được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong phong thủy. Vậy đá thạch anh vụn có bao nhiêu loại? Loại nào tốt nhất và có giá trị nhất? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại đá thạch anh cũng như những giá trị mà nó mang lại.

Đá thạch anh vụn có bao nhiêu loại?

Có rất nhiều loại đá thạch anh vụn khác nhau, mỗi màu mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Các loại đá thạch anh có tác dụng mang nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, giúp mọi người có một sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống luôn tràn đầy hạnh phúc. Có thể kể đến các loại đá thạch anh vụn như đá bóng, đá xanh trắng, hồng, tím, thô trắng to và nhỏ, thô hồng to và nhỏ.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Các loại đá thạch anh vụn 

Đá thạch anh vụn trên thường được dùng để dải nền nhà, cửa hàng phòng làm việc hay hành lang với tác dụng làm tăng năng lượng phong thủy cho mọi không gian.

Loại đá thạch anh vụn nào tốt nhất và có giá trị nhất?

Đá thạch anh vụn trắng được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy bởi nó hội tụ nhiều đặc điểm và giá trị tuyệt vời. Đá thạch anh trắng có thể tồn tại dưới nhiều sắc thái như: không màu trong suốt, trắng, trắng đục, mang vẻ đẹp của sự tinh khiết và mang lại nhiều năng lượng cho cơ thể. Hơn nữa, khí quang của thạch anh trắng vừa mát dịu lại thanh khiết rất hiệu quả cho việc ức chế và làm giảm các vấn đề như căng thẳng thần kinh, đau nhức cấp tính, cao huyết áp…


Đá thạch anh vụn trắng giàu giá trị nhất

Không chỉ thế, đá thạch anh trắng vụn còn có giá thành rẻ, rất phổ biến trên thị trường, đem lại nguồn năng lượng hài hòa và trường khí ổn định. Chính vì thế nó được các kỹ sư xây dựng lựa chọn rất nhiều và đem lại nhiều giá trị  cho phong thủy xây dựng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Đá thạch anh vụn có tất cả bao nhiêu loại? cũng như loại đá vụn tốt nhất và có giá trị nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!