Vẻ ngoài sáng hơn sao của Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm

918

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm là loại đá mắt hổ có tuổi thọ cực kỳ lâu năm, đặc biệt lại là tâm chính trong lõi của khối đá nên đã lên ngọc nên có màu sắc cực mượt, cực bóng và sáng như sao trên trời.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm mang đến thần thái minh mẫn, sáng suốt cho người đeo

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm đặc biệt đạt độ thuần khiết cao cấp nhất cho ra màu vàng pha nâu nhẹ, được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil vô cùng hiếm vì vậy mà giá cả của Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên để mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tămđúng giá trị và mang lại nhiều cái tốt không phải là điều dễ dàng.Vì vậy mà chúng ta cần biết những nét đặc biệt mà chỉ Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm mới có như:

Hiệu ứng đặc biệt: 

Xảy ra hiện tượng thấu quang khi chiếu đèn led trực tiếp vào Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm(chỉ xuất hiện với những Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm có phẩm chất cao nhất) có độ tinh khiết 100% tự nhiên cho màu vàng pha nâu đẹp, chiếu đèn ra màu mắt hổ ánh kim.

Ý nghĩa phong thủy: 

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm mang vẻ đẹp của ánh sao,đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Đồng thời, Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm được dùng để xua đuổi những điều đen tối, tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tăm có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, stress, trầm uất lâu ngày và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần thái minh mẫn và sáng suốt hơn, giúp có thêm nhiều tự tin, quyết tâm chiến thắng, dám đương đầu với thử thách cam go.

Thông tin về của hàng bán Vòng tay đá Mắt hổ tại Tp. Hồ Chí Minh