Trang sức làm từ loại đá Thạch Anh đem đến những điều may

1006

Trang sức làm từ loại đá Thạch Anh đem đến những điều may

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng đá Thạch Anh, đặc biệt là các bạn trẻ thanh thiếu niên. Từ những nghiên cứu và đưa ra những lợi ích của đá Thạch Anh thì chúng càng trở nên phổ biến hơn nữa. Có một số người bị nghiện Thạch Anh, lựa chọn đủ loại để làm đồ trang sức thay đổi.

da-thach-anh

Hầu hết mọi người đều biết đến những công dụng của đá Thạch Anh, nên bạn có thể lựa chọn để làm đồ trang sức, phụ kiện, hay làm một món quà để tặng cho người thân. Vừa đẹp vừa ý nghĩa, tại sao không thực hiện.

Thạch Anh chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được khai thác từ tự nhiên, được làm sạch và được khai quang. Với mỗi loại Thạch Anh thì chúng sẽ có những công dụng khác nhau và tác động lên những bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Với những ai hay đi công tác ở xa thì nên đeo Thạch Anh bên mình để được bình an, không gặp phải những rủi ro về tai nạn ngoài ý muốn. Hay những người công việc quá nhiều dễ căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thì cũng nên đeo Thạch Anh bên cạnh nó sẽ là người bác sĩ đi theo bạn.

da-thach-anh-tim

Những người doanh nhân càng phải dùng đến Thạch Anh nhiều, vì có thể giúp cho công việc làm ăn luôn đi theo đúng đường ra vạch ra, hơn nữa Thạch Anh mang đến nguồn tài lộc cho gia chủ. Có một số điều cấm kỵ nếu dùng thạch anh không đúng cách, để biết rõ hơn bạn xem thêm tại đây: vòng tay đá thạch anh khói

Thạch Anh có nhiều loại khác nhau được phân biệt thông qua màu sắc, và có năm màu Thạch Anh cơ bản, nó cũng tượng trưng cho năm hành trong quy luật ngũ hành. Chính vì những quy định này mà khi bạn lựa chọn Thạch Anh hãy so sánh với quy luật ngũ hành để lựa chọn loại Thạch Anh phù hợp với số mệnh của mình nhất. Nếu hợp thì năng lượng của đá sẽ lan chuyền sang cho bạn. Bao nhiêu công dụng của đá Thạch Anh thì chủ nhân của nó sẽ là người được lãnh nhận trọn vẹn.