Các nhân tố phong thủy của Thạch Anh Vụn đối với một căn nhà

710

Ngôi nhà là một nơi rất được con người ta quan tâm, vì đây là không gian mang lại cho gia đình sự ấm áp, yêu thương, hạnh phúc, tiền tài, sức khỏe. Người ta ta thường nói xây nhà là một trong những điều quan trọng của đời người cũng giống như việc lập gia đình vậy. Giả như bạn ở trong một ngôi nhà không tốt thì bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, bất an. Từ đó làm cho cuộc sống bạn trở nên bế tắc vô cùng.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

da-thach-anh-vun

Với một ngôi nhà xấu có khiếm khuyết thì bạn nên sử dụng Thạch Anh Vụn trên bề mặ sàn trước khi tiến hành lát gạch để có thể ngăn chặn năng lượng xấu vào nhà từ con đường lòng đất. Nếu đất nhà có long mạch thì linh khí sẽ được thúc đẩy lên, vì Thạch Anh Vụn nằm phía dưới lòng đất nên bạn rải thì không cần quan tâm nhiều đến mệnh phong thủy làm gì.

Bạn nên sử dụng hai loại Thạch Anh Vụn, một trong đó là loại giá rẻ để bạn rải đều khắp nền nhà, hai là loại nhiều màu hợp với gia chủ để đặt tại những nơi nào quan trong của căn nhà, nếu là Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì càng tốt, tập trung được mức năng lượng cao và nhanh nhất.

thach-anh-vun-xanh

Những ngôi nhà mà mà nguồn địa khí ít là xấu, từ đó sẽ tác động đến người sinh sống bên trong, bệnh tật, đau yếu, sức khỏe suy giảm, thếu suy nghĩ. Đặc biệt là k nên xây nhà có hình dị dạng như tam giác, tròn, trước rộng sau hẹp, đất thấp.

Hay có thể hướng nhà không tốt trái với quy luật ngũ hành trong việc bài trí các phòng trong nhà, nếu điều này xảy ra sẽ khiến cho gia đình thường hay có sự bất hòa, cuộc sống bị đảo lộn.

Nhà bạn bị ảnh hưởng từ những nguyện nhân bên ngoài, bị che chắn, bị đường đâm vào nhà. Đây cũng là những căn nhà khiếm khuyết phong thủy cần được thay đổi càng sớm càng tốt.