Mẹo nhỏ để bạn có thể lựa chọn cho mình một Vòng Tay Đá Thạch Anh tự nhiên

790

Có rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn cho bản thân một chiếc Vòng Đá Thạch Anh từ tự nhiên phù hợp với mình nhất. Nhưng khách hàng lựa chọn lại không biết được Vòng Đá Thạch Anh mình lựa chọn có phải là sản phẩm thật hay là không. Cùng với hiện nay các Vòng Đá Thạch Anh giả lại xuất hiện rất nhiều trên thị trường, khiến cho việc lựa chọn trở nên phân vân nhiều hơn nữa.

toc-xanh2

Biết được nhiều băn khoăn như vậy mà các nhà khoa học đã đưa ra cho các bạn một số đặc tính để bạn dựa vào đó mà lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh chất lượng nhất.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhìn Vòng Đá Thạch Anh thì đúng là Vòng Đá Thạch Anh sẽ hơi bị mờ và các vân thì sắp xếp không có chật tự do ảnh hưởng từ các tạp chất bên trong của Đá Thạch Anh. Vẻ đẹp óng ánh sẽ xuất hiện sâu thẳm bên trong của Đá Thạch Anh. Nhờ vào cấu trúc khác là của Đá Thạch Anh mà chúng có thể hấp thụ được nguồn năng lượng mạnh mẽ để tác động tốt tới sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu bạn mới nhìn thoáng qua thì Đá Thạch Anh chưa chế tác có vẻ đẹp bình thường thôi, nhưng nếu được chế tác thành các sản phẩm trang sức như Vòng Đá Thạch Anh thì lại khác, nếu bạn dùng một nguồn ánh sáng khác để chiếu vào thì bạn sẽ thấy xuất hiện những tia phản xạ vô cùng bắt mắt. Bạn chỉ cần chạm vào Vòng Đá Thạch Anh thôi bạn có thể cảm nhận được sự mát lạnh.

toc-den

Vòng Đá Thạch Anh được chế tác rất kỹ lưỡng, được đánh bóng sáng đẹp, kiểu mài cắt cũng đặc biệt để Vòng Đá Thạch Anh có thể tiếp nhận được nguồn năng lượng từ bên ngoài. Với loại Vòng Đá Thạch Anh giả sẽ để lại những hạt li ti tại các đường nứt vì chúng được nhuộm màu.

Vòng Đá Thạch Anh thật có khả năng chịu được nhiệt độ cao, mà không có bất kỳ hiện tượng gì xảy ra. Một điều quan trọng để phân biệt được Vòng Đá Thạch Anh là dựa vào kinh nghiệm, hoặc dựa vào tâm linh.