Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Tuổi Tý ) Đá Thạch Anh Xanh

524

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn có tên gọi khác là đức Phật ngàn mắt ngàn đại diện cho sự viên mãn, tròn đầy. Theo quan niệm phong thủy trang sức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Tuổi Tý ) Đá Thạch Anh Xanh giúp người đeo hộ thân, gặp được nhiều phúc khí tốt.

Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trong dân gian

Theo truyền thuyết, Bồ Tát Quan Thế Âm sau khi nghe đức Phật Như Lai giảng dạy về Đại Bi Tâm, ngài vô cùng xót thương chúng sanh nhân loại, liền thề nguyện sẽ phổ độ chúng sanh, cứu rỗi nhưng số phận đau khổ. Tức thì ngài hóa thân thành nghìn mắt, nghìn tay, mỗi bàn tay lại chứa một con mắt, soi tỏ nhân gian.

Bàn tay Đức Phật nắm giữ nhiều pháp bảo vừa để chống lại tà ma, quỷ dữ vừa để cứu vớt nhân gian, chúng sinh như cung tên, cây giáo, cây kích, quyển kinh văn, nhành hoa sen, phất trần, thiên cung, mũi tên, bình cam lồ, mây ngũ sắc…Vì thế theo tín ngưỡng dân gian, mang hình tượng Phật bên mình sẽ làm cho thế lực xấu kinh sợ, tai qua nạn khỏi, tránh được vận hạn rủi ro.


Mặt dây chuyền mang vận may cho tuổi Tý

Ý nghĩa Đá Thạch Anh Xanh Phật ngàn mắt ngàn tay

Đức Phật nghìn mắt nghìn tay là phật bản mệnh của người tuổi Tý vì thế những người tuổi này nên đeo trang sức Đá Thạch Anh Xanh để gặp nhiều vận may:

-Đức Phật sẽ phù hộ cho người tuổi Tý tránh được những nguồn năng lượng xấu, xua đuổi ma quỷ vận rủi, thu hút nhiều vận khí tốt lành.

-Người đeo trang sức Thạch Anh Xanh hình đức Phật được Ngài khai quang tâm trí, nuôi dưỡng tâm thiện, tâm tính trở nên hướng thiện, hòa hảo bác ái với những người xung quanh. Từ đó giúp thúc đẩy những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

-Ngoài ra đá thạch anh xanh thu hút may mắn và cơ hội mới trong tiền bạc, kết hợp với hình tượng Phật thiện tâm sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp ngày một sáng lạn.

Trên đây là những thông tin ý nghĩa về Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được làm từ Đá Thạch Anh Xanh cho người tuổi Tý. Nếu có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với Kim Tự Tháp để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.