Đá Phong Thủy gồm những loại đá nào?

829

Ngày nay có vô số người rất tin vào tâm linh và phong thủy. Họ hay tìm mua cho mình các loại đá tự nhiên nhằm gia tăng năng lượng cho bản thân.

Đặc biệt các chủ cửa hàng phong thủy có thể chọn vào thời điểm trăng rằm, mang các viên đá đặt dưới ánh trăng ngồi thiền sẽ giúp cho các viên đá của mình sạch hơn và năng lượng mạnh hơn.

635001_6917adcda89d7c212127549e44736f23-500x287

Gỗ hóa thạch, đá hoàng long, đá thiên thạch, đá canxit, đá thạch anh,… đều được xếp vào dòng họ đá phong thủy. Nhưng được công nhận mang năng lượng nhiều nhất đó chính là đá thạch anh.

Ngày nay các bạn có thể thấy cửa hàng phong thủy được mở khắp nơi, kéo theo điều này là đá được làm giả ngày càng phổ biến, việc này tác động rất lớn với người tiêu dùng.

Vấn đề này chúng ta không ngăn chặn được, mà cách thức tốt nhất là mọi người nên chuẩn bị cho mình 1 chút ít hiểu biết về đá phong thủy để có thể phân biệt được đâu là đá chất lượng và đâu là đá có chất lượng thấp.

vun-dai

Sau đây là 1 số điểm khác nhau giữ đá thật và đá giả:

  • Với loại đá giả: khi nhìn vào chúng ta sẽ cảm thấy chúng rất đẹp, hoàn hảo, không có chút tì vết nhưng sau 1 thời gian sử dụng chúng sẽ trở nên xấu đi, trái ngược với hình dáng ban đầu.
  • Đá thật: viên đá thường hay bị mẻ, viên đá không đều và có lẫn tạp chất phía trong viên đá.

Mặc dù tinh vi nhưng chúng ta vẫn có thể phân biệt được. Vì thế các bạn đừng quá băn khoan về vấn đề này nhé.

Đảm bảo hơn hãy đến với shop chúng tôi, chúng tôi cam đoan mình luôn bán với các sản phẩm chất lượng nhất và tốt nhất.