Sự thật về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

376

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam ở hiện tại đang gây sốt trên thị trường phong thủy trong nước trong một khoảng thời gian vừa qua, hầu hết mọi người đều tin tưởng rằng sản phẩm có thể giúp thu hút tiền tài và đem lại điều may lành, tuy nhiên có một số người lại cho rằng đây là sự lừa đảo.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam đem lại nhiều điều may điều lành, thu hút tài lộc

Chính xác thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mang đến may mắn, tiền tài, danh vọng cho người sở hữu hay không, thì ngay sau đây bạn có thể giải thích được.

Sự thật về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Vì được gọi là Đồng Xu thế nên sản phẩm sẽ có hình dạng giống như tiền xu, không có đục lỗ ở chính giữa. Bên trên hai mặt còn có hình ảnh và ký tự đặc trưng. Được chế tạo từ đồng nguyên chất có mạ vàng bên ngoài, nhờ đó mà sản phẩm sẽ hấp thụ được sinh khí của đất trời, đuổi được tà ma, làm ăn phát đạt, thu hút được tài khí.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sở hữu Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam, nguyên liệu chế tác cũng dễ dàng khai thác, thế nên giá thành cũng không quá đắt, mà hầu như mọi người đều có thể mua được.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mạ vàng thật nên hấp thụ được sinh khí của đất trời

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có tác dụng gì?

Sau khi được đưa ra thị trường bởi Thương Hiệu Kim Tự Tháp thì rất nhiều khách hàng chấp nhận và sử dụng, không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn do ý nghĩa nằm bên trong.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được sử dụng giống như bùa hộ thân đeo bên người, thêm vào đó có một số người nhận định sản phẩm đem lại được sự bình an và tiền tài, ngăn chặn được bệnh tật, cải thiện đời sống cũng như cải vận.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam đuổi được tà khí, đồng thời tăng nguồn sinh khí. Nguyên nhân là do một mặt được in hình bát quái và hình âm dương hòa hợp, thế nên có thể cân bằng năng lượng mà đuổi được tà khí, mang lại sức khỏe cho chủ nhân.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam đuổi được tà khí, hỗ trợ sức khỏe, làm ăn phát đạt

Bên ngoài Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có dạng hình trong thể hiện cho trời, cùng với một mặt khắc hình bông hoa năm cánh, ở giữa là hình ngũ giác thể hiện cho đất, cùng với năm yếu tố thuộc ngũ hành. Điều này sẽ phù hợp với mọi đối tượng muốn sử dụng, ngăn cản sự xâm hại của tà khí vào cơ thể. Đồng thời tạo nên sự cân xứng, thu hút tài lộc nhanh hơn.

Nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy, như đồng tiền hoa mai của Trung Quốc – đồng tiền 1 đô Singapore, cùng với thuyết âm dương ngũ hành – bát quái quẻ mệnh. Từ đó tạo ra ý nghĩa đặc biệt to lớn cho sự may mắn, hóa giải điều không tốt trong mọi lĩnh vực đời sống.

Thêm một nhận định nữa về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam, sự xuất hiện của năm chữ Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh mà mang đến biểu tượng cho tuổi thọ, sức khỏe, hòa thuận, bình an, sống lâu, thịnh vượng, phúc đức.