Cảm hứng thiết kế ra Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

314

Đồng Xu Phong Thủy nói chung đều dùng để thể hiện cho tiền bạc của cải châu báu ở hiện thực, điều này được hiểu như những vật có cùng tính chất thì sẽ giúp phát huy được tác dụng tốt nhất, vàng đi với vàng mới gọi là hợp.

Đồng Xu Phong Thủy xuất hiện rất lâu trước đây rồi, đến hiện tại vẫn còn phổ biến, được sử dụng để treo trong nhà, nơi làm việc, hay sử dụng trực tiếp trên người đều được.  Mỗi một loại sẽ được thiết kế với hình dạng, mẫu mã, ký tự, hình họa khác nhau. Đương nhiên dựa trên yếu tố này mà ý nghĩa cũng có sự sai khác. Nên cần phải có quá trình nghiên cứu trước khi muốn sử dụng loại Đồng Xu Phong Thủy nào.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Cảm hứng thiết kế Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam lấy cảm hứng từ Đồng Hoa Mai và Đồng 1 đô Singapore

Đối với Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam, cũng nằm trong danh sách vật phẩm phong thủy, trước khi đưa ra ngoài thị trường thì cần trải qua quá trình thiết kế. Được biết cảm hưng thiết kế được lấy từ hình ảnh của đồng tiền hoa mai năm cánh, hình ảnh bát quái tám quẻ, âm dương đạo mà thành. Cụ thể là kết hợp giữa Đồng Tiền Hoa Mai Trung Quốc và Đồng Tiền 1 Đô la Singapore.

Đồng tiền 1 đô la Singapore có biểu tượng hình bát quái nằm gần rìa mép ngoài của đồng tiền, được phát hành khi hệ thống tàu điện ngầm đang được thi công mà công trình không thể hoàn thành, do vướng phải nơi có địa hình phức tạp. Nhờ có thầy phong thủy đưa ra phương pháp hóa giải, chính là mọi người dân nơi đây đều phải mang bát quái mỗi khi ra đường. Thế nên Đồng tiền 1 đô la Sigapore có hình bát quái được phát hành, vừa dễ dàng mang theo bên người, lại còn thực hiện được phương pháp hóa giải, thế nên hệ thống tàu điện ngầm đã được hoàn thành. Hiện nay Đồng tiền 1 đô la Sigapore được xem là biểu tượng may mắn tại đất nước này.

Đồng tiền Hoa Mai Trung Quốc có hình dáng giống hoa mai năm cánh, trên mỗi cánh có mỗi chữ thể hiện được điều mà con người luôn mong muốn, chính là phúc lộc, tài lộc, tuổi thọ, sức khỏe, bình an hạnh phúc.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam hoàn thành:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam hoàn thành

Sau quá trình nghiên cứu, áp dụng, liên kết, … thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được hoàn thiện mà phát hành trên thị trường. Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có dạng hình tròn với hai mặt.

Một mặt có in nổi hình bông hoa năm cánh, tạo cho phần giữa có hình ngũ giác, giống như 5 hành thuộc ngũ hành. Trên mỗi cánh có 5 từ: Phúc, Thọ, Khang, Ninh, Quý.

Mặt thứ hai in nổi hình bát quái có tám cạnh gần rìa bên ngoài, 8 cụm từ: danh vọng – sự nghiệp – tri thức – con cái – hôn nhân – sức khỏe – sự nghiệp – quý nhân. Biểu tượng 8 quẻ bát quái thể hiện dưới dạng ba vạch chồng lên nhau, có vạch liền và vạch đích. Phần chính giữa là hình biểu tượng cho đạo, đó là hình âm dương.