Bí mật về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

407

Trên thị trường phong thủy có bán rất nhiều sản phẩm dùng để hỗ trợ cho tiền bạc, tuy nhiên tiêu biểu nhất vẫn là Đồng Tiền Phong Thủy, bởi vì ý nghĩa được thực hiện một cách trực tiếp, cùng với đó là một số công dụng khác đi kèm. Một yếu tố cũng rất quan trọng, đó chính là kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng sử dụng hoặc mang theo thường xuyên bên người.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam đem may mắn đến hầu hết các lĩnh vực gắn liền với đời sống

Thời gian gần đây thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam hiện đang được nhiều người săn lùng, một số người còn gọi đây là sản phẩm bùa hộ mệnh và mang lại nhiều điều may mắn trong hầu hết mọi lĩnh vực gắn liền với đời sống của con người.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mang lại may mắn là cách nói tổng quát, bởi vì bên trong con được hiểu theo nhiều nhóm khác nhau. Hầu hết mọi người đều nói là may mắn, thế nhưng cụ thể sẽ là công việc thuận lợi – ấm no hạnh phúc – sung túc – các mối quan hệ được cải thiện – làm ra được nhiều tiền – sức khỏe tốt – làm được những điều mình thích – ….

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là sản phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho bạn, điều này được chứng minh do chính các nhà khoa học đưa ra. Cụ thể phía trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có chứa nhân tố phong thủy tốt và hợp với con người.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam tích tụ đầy đủ ba nguồn khí cơ bản: Thiên – Địa – Nhân

Thứ nhất là Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có dạng hình tròn, với được kính là 22mm, độ dày 2m. Hai con số này được hiểu theo nghĩa tiền bạc và may mắn sẽ đến với chủ nhân. Bên cạnh đó lại còn có dạng hình tròn tượng trưng cho trời, nguyên liệu làm từ đồng nguyên chất nằm sâu trong lòng đất rất nhiều năm, cuối cùng là được con người mang theo thường xuyên. Vì thế tích tụ đầy đủ ba nguồn khí cơ bản, đem lại điều tốt lành cho người sử dụng.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có hai mặt. Một mặt được khắc họa dựa trên Đồng Tiền Hoa Mai của Trung Quốc, còn mặt thứ hai được điêu khắc dựa trên Đồng Tiền 1 đô la của Singapore.

Với mặt có in hình bông hoa mai năm cánh, hoa mai thường được sử dụng vào dịp đầu năm mới với mục đích cầu may mắn. Phía trên mỗi cánh của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được khắc thêm năm chữ đại diện cho năm bản chất có sẵn trên con người. Phía trung tâm có hình ngũ giác, biểu tượng cho năm hành thuộc ngũ hành, tạo nên nguồn năng lượng cân bằng và ngày càng phát triển hơn.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam âm dương hòa hợp cân bằng

Một mặt thứ hai được khắc với nội dụng của Bát Quái, đại diện bằng 8 cung tương ứng 8 vấn đề bao quanh con người. Cùng với đó là 8 quẻ thuộc bát quái dùng để thay đổi vận mệnh một người. Biểu tượng đại diện cho tám quẻ, bằng ba hàng gạch chồng lên nhau. Chính giữa là hình ảnh của đạo, chính là hình khắc yếu tố âm dương hòa hợp với nhau thành một.

Nhờ sự liên kết giữa các yếu tố phong thủy mà Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam phát huy được toàn bộ tác dụng, thế nên mới nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng.