Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Thạch Anh Tím

498

Phật A Di Đà (Tuổi Tuất – Hợi) Đá Thạch Anh Tím là biểu tượng cho sự thông minh, trí tuệ và lòng từ bi. Người ta thường sử dụng đá phong thủy có hình tượng A Di Đà để mang lại nhiều phúc khí cho bản thân và gia đình.

Cách nhận biết Phật A Di Đà với các Phật khác

Phật A Di Đà là vị phật được tôn sùng trong Phật Giáo. Ở Phật Giáo, hình ảnh A Di Đà luôn được hiện hữu để phụ hộ, đồ trì cho chúng sinh. A Di Đà có đôi mắt hiền từ, luôn nhìn ngắm thế gian cùng với nụ cười khả ái. Trên đầu A Di Đà là những cụm tóc hình xoắn ốc giống như đang đội một chiếc mũ len hình quả vậy. Ngài thường mặc áo cà sa, ngự trên tòa sen bàn tay xòe ra ban phát lộc chúng sinh hoặc tay để thể ngồi thiền.


Tượng A Di Đà nhân từ, khả ái

Khi người tuổi Tuất – Hợi mang Đá Thạch Anh Tím có tượng A Di Đà bên mình sẽ đem lại nhiều ý nghĩa quan trọng như:

  • Tượng Phật mang lại may mắn, bình an cho mọi người. Sự may mắn này có thể được nhân lên gấp bội nếu người dùng ngồi cầu nguyện hàng ngày.
  • Vào những năm hạn, sao xấu chiếu mệnh phật sẽ phù hộ độ trì cho gia chủ bình an, tai qua nạn khỏi, những khó khăn được giảm bớt.
  • Những người thường xuyên ốm đau, mệt mỏi, tâm không tịnh, yếu bóng vía khi mang Đá Thạch Anh Tím A Di Đà bên mình sẽ cảm thấy an tâm hơn, tâm hồn thoải mái hơn.
  • Tượng A Di Đà có khả năng trừ tà rất tốt

Là phật hiền từ, luôn cứu rỗi chúng sinh nên việc mang theo những sản phẩm phong thủy có hình tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp con người an toàn, hạnh phúc hơn. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại Kim Tự Tháp để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.