Sử dụng Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có được gì?

339

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được sử dụng tương tự như bùa hộ thân, với hình dạng bên ngoài gần như đồng tiền xu, điều khác là trên hai mặt sẽ được khắc họa hình ảnh hay ký tự thuộc phong thủy tâm linh, hỗ trợ cho sự thịnh vượng của con người.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam thu hút vượng khí, tăng tiền tài cho người sử dụng

Nguyên liệu dùng để chế tác Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là từ kim loại, cụ thể là đồng nguyên chất, mặt ngoài được mạ một lớp vàng nguyên chất, điều này sẽ tạo được độ an toàn cho bất cứ người sử dụng nào.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam hộ mệnh có hút tài lộc:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là vật phẩm đem đến may mắn do chính thầy phong thủy có tiếng thiết kế nên, mang yếu tố tâm linh, nên dần trở thành vật linh thiêng được nhiều người mang theo bên cạnh hoặc bài trí ở không gian nhà ở hay phòng làm việc.

Công dụng đầu tiên mà Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mang lại chính là tài lộc, sự may mắn. Dựa vào chính tên gọi đã là vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, của cải, giàu có, hanh thông.

Một số lưu ý đối với Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được làm từ nguyên liệu là kim loại, theo ngũ hành phong thủy thì sẽ thuộc vào hành Kim, có sự tương sinh với hành Thổ, tương hợp với hành Kim, tương khắc với hành Hỏa. Chính vì nguyên nhân này mà nếu sử dụng để bài trí, thì chủ nhân nên chọn hướng có ngũ hành tương sinh tương hợp mới tốt. Cụ thể là chọn hướng Tây Bắc – Tây – Bắc sẽ mang lại nguồn tài lộc và may mắn tốt nhất.

Đặt Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam trong tập hồ sơ sẽ hỗ trợ kinh doanh thành công

Đương nhiên không nên bài trí Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam tại hướng bị tương khắc, cụ thể là hướng Đông – hướng Đông Nam – hướng Đông Bắc.

Dựa trên quan điểm của các nhà chuyên môn thì Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam cần có sự kết hợp của ba nguồn năng lượng là Thiên – Địa – Nhân, từ đó con người sẽ nhận được ba điều mong muốn chính là sự sum hợp – hỗ trợ – tốt lành.

Nếu như chủ nhân của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mong muốn có được may mắn, cùng với sự thành công trong việc kinh doanh buôn bán thì có thể dùng nguồn năng lượng từ sản phẩm để đặt trong các tập hồ sơ hợp đồng.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là món quà tặng ý nghĩa cho những dịp lễ quan trọng

Bên cạnh đó Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được tượng trưng cho nguồn vận khí tốt, thế nên cần được đặt tại những khu vực có chứa nhiều nguồn khí dương, chẳng hạn như ở cửa lớn ra vào – bàn làm việc – các hướng tốt hợp với người sử dụng.

Có thể nói Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam là một sản phẩm được kết tinh từ kinh nghiệm của thầy phong thủy, trong đó có chứa nhiều yếu tố phong thủy được kết hợp lại với nhau. Do đó trở thành một sản phẩm bảo hộ, đem lại điều tốt lành cho người sử dụng, hoặc cũng có thể là món quà tặng ý nghĩa đối với người thân trong một số lễ quan trọng.