Những lý do khiến phái nữ đam mê vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ

742

Bạn là người đam mê phong thủy? Bạn là người yêu thích những món đồ trang sức vừa đẹp mắt vừa mang lại nhiều lợi ích? Vậy thì bạn hãy đến những cửa hàng phong thủy để sắm ngay cho mình chiếc vòng tay phong thủy ngay và luôn nhé. Trong rất nhiều loại vòng tay phong thủy thì vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ là loại đá thạch anh chứa tập hợp các khoáng vật hematit hình que, vì từ trường mạnh mẽ hơn so với những vòng tay đá thạch anh phong thủy khác mà vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ có tác dụng mạnh hơn nhiều. Dưới đây sẽ là những lý do khiến những bạn nữ đam mê chiếc vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ này nhé:

  1. 1. Các bạn gái nên đặt vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ dưới vòng eo, tốt nhất là khi ngủ cũng nên đeo có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hoocmon testosterone của các bạn gái giúp cải thiện tình trạng bệnh phụ khoa, giúp nét mặt của họ luôn hồng hào, tươi sáng.
  2. 2. Màu những sợi tóc đỏ chất chồng lên nhau trong những vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết, đem lại nhiều may mắn động lực cho những ước mơ của bạn sau này.
  3. Vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ có khả năng giúp điều hòa hô hấp, tăng cường năng lượng cho vùng thái dương giúp kích thích sóng não, tăng cường trí nhớ giúp việc học và công việc suôn sẽ hơn.

  1. Những bạn nữ có lòng nhiệt tình thấp, có tính ích kỉ, hay bị động thì đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc đỏ để tăng cường sức sống, sự tự tin, sự quyến rũ, hấp dẫn hơn với các bạn nam giúp tình duyên của họ thêm đằm thắm.