Những điều chưa biết về vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

704

Là một trong những biến thể của thạch anh nên vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ cũng mang lại rất nhiều điều có lợi cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ cũng có những công dụng mà những biến thể khác của thạch anh không có được. Bài viết dưới đây giúp chúng ta biết về những điều chưa biết về vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ mà không phải ai cũng biết nhé.

Thạch anh tóc đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên trữ lượng không cao, như ở Úc, Brazil, Madagascar, Pakistan…Vì vậy mà để tìm kiếm vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ chất lượng trên thị trường hiện nay không dễ.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ có các bao thể sợi dài như những sợi tóc, số lượng các sợi tóc càng nhiều càng dày đặc, màu sắc các sợi tóc càng đồng đều càng giống nhau thì chất lượng của các vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ này càng cao.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ là vòng tay của tình thân gia đình, của tình yêu lứa đôi nồng thắm. Sở hữu hoặc tặng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ giúp phần nào thể hiện tình cảm tràn đầy của bản thân cho những người thân nhất của chúng ta như gia đình, bạn bè và người yêu.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ còn có tác dụng với các bạn gái có thể chất yếu đuối, thường xuyên ngất xỉu hay bị bệnh vặt. Vì giúp khí huyết lưu thông, tinh thần phấn chấn và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, đeo trang sức vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ trong lúc ngủ sẽ giúp ngủ sâu hơn, ngủ một giấc tới sáng mà không gặp phải những giấc mơ nào cả.