Vòng thạch anh tóc đỏ

743

Thạch anh tóc là một biến thể của thạch anh. Vì thạch anh có chứa những bao thể dạng kim giống như sợi tóc nên có tên là thạch anh tóc. Chúng còn có tên khoa học là Rutilated Quartz. Các loại thạch anh tóc chủ yếu phân bố tại Australia, Braxuin, Nauy, Pakistan… Ở Việt Nam, thạch anh tóc cũng xuất hiện ở một số vùng tuy nhiên còn hạn chế về chất lượng.

Thạch anh tóc có nhiều màu sắc khác nhau do chúng chứa những khoáng vật khác nhau.  Mỗi loại thạch anh tóc lại mang những ý nghĩa riêng. Nếu thạch anh tóc chứa khoáng vật Rutile  thì sẽ có màu trắng đục, vàng, đỏ, nâu.  Các loại thạch anh này giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và sáng tạo. Ngoài ra, chúng còn có giúp tăng khả năng quyết đoán, sự lý trí đặc biệt đối với những người hay do dự.

Nếu chứa khoáng vật Actinolit hoặc Clorit thì có màu xanh lục. Loại thạch anh tóc này giúp mang lại những may mắn, thu hút tài lộc, mọi việc hanh thông. Còn khi chứa  khoáng vật Hematit thì thạch anh tóc có màu đỏ. Đây là loại thạch anh mang mang đến nhiều điều kỳ diệu rất được ưa chuộng lựa chọn. Trong các loại thạch anh tóc thì thạch anh tóc đỏ là loại chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và mang nhiều ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa của vòng thạch anh tóc đỏ về  phong thủy

Đá thạch anh tóc đỏ phong thủy là loại đá được xem là biểu tượng của tình yêu. Nó được cho là giúp cho những mối quan hệ ổn định và tốt đẹp. Đồng thời chúng cũng giúp làm giảm bớt sự cô đơn và mang đến những cảm xúc tích cực cho tinh thần.

Ý nghĩa vòng thạch anh tóc đỏ về mặt cảm xúc

Vòng đá thạch anh tóc đỏ phong thủy được xem là rất hữu ích trong trong việc trợ giúp các vấn đề về tinh thần. Năng lượng từ loại đá này giúp làm giảm nỗi sợ hãi và cảm giác cô đơn.

Đồng thời, chúng cũng được sử dụng như một công cụ siêu hình trợ giúp người ta thoát khỏi lối mòn cuộc sống. Đặc biệt trên phương diện nào đó, nó giúp những người sở hữu chúng tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình.

Thạch anh tóc đỏ phong thủy phù hợp nhất là với những bạn gái. Nguồn năng lượng tỏa ra từ thạch anh tóc đỏ giúp cho tâm hồn bừng sáng, tạo sức hấp dẫn, sự thu hút đối với người đối diện. Đặc biệt với những bạn gái dè dặt, sống khép kín, thạch anh tóc sẽ giúp cải thiện tâm tình giúp trở lên năng động hơn.

Quan trọng hơn là giúp bạn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn và dễ dàng tìm thấy một nửa của mình.

Ý nghĩa vòng thạch anh tóc đỏ về mặt tâm linh

Thạch anh tóc đỏ phong thủy được sử dụng rất phổ biến trong thiền định và trong cõi tâm linh. Nó được cho rằng có khả năng làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và ma thuật không mong muốn.

Ý nghĩa vòng thạch anh tóc đỏ về mặt thể chất

Không chỉ có ý nghĩa về mặt cảm xúc hay tâm linh mà loại đá này còn có những ý nghĩa về mặt thể chất.

Vòng thạch anh tóc đỏ phong thủy sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Nguồn năng lượng đó sẽ mang đến những điều tích cực cho thể chất của người mang nó bên mình.Những điều tích cực đó có thể kể đến như:

Khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch.

Giúp các bạn gái điều hòa khí huyết và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa.

Giúp cải thiện chứng đau đầu, trầm cảm, mệt mỏi.

Làm giảm những cơn đau do các tác nhân như xương khớp, đau dạ dày…

Nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng, không phải thạch anh tóc đỏ có khả năng thay thế cho thuốc. Chúng chỉ tác động phần nào để giảm những cơn đau và quan trọng là tác động đến yếu tố tinh thần.

Mặc dù vòng thạch anh tóc đỏ phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với thạch anh tóc đỏ, yếu tố hợp rất quan trọng. Bởi nếu mang thạch anh tóc đỏ phong thủy hợp thì chúng sẽ phát huy hết giá trị, công năng của mình. Còn nếu không hợp hay xung khắc thì không những không có giá trị mà còn phản tác dụng mang đến những điều không may mắn.

Thạch anh tóc đỏ thuộc hành Hỏa nên hợp nhất sẽ là những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ.

Người mệnh Thổ sử dụng thạch anh tóc đỏ phong thủy mang ý nghĩa tương sinh sẽ gặp nhiều may mắn. Còn người mệnh Hỏa thì mang nghĩa tương hợp. Những người mệnh Kim, Thủy tuyệt đối không nên sử dụng thạch anh tóc đỏ vì xung khắc.

Ngoài ra vòng thạch anh tóc đỏ là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn, cuốn hút của phái nữ. Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng của đá thạch anh tóc đỏ còn mang đến nhiều công dụng khác như:

Đối với những chị em có thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo trang sức thạch anh tóc đỏ bên mình năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

Đối với những chị em còn cô đơn, có tính cách không chủ động cộng với bề ngoài lãnh cảm gặp nhiều trắc trở trong tình yêu khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn. Năng lượng từ đá thạch anh đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng, tìm thấy sự yêu đời và niềm vui sống và đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa và tăng cường sinh lực.

Nhưng các chị em cũng cần phải lưu ý rằng không phải ai cũng hợp với đá thạch anh tóc đỏ, theo các chuyên gia phong thủy thì thạch anh tóc đỏ hợp nhất với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người thuộc hai mệnh này khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.