Cấu tạo và công dụng của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ phong thủy

701

Cấu trúc của loại Đá Thạch Anh Tóc Đỏ khá là đặc biệt so với các loại Đá Thạch Anh một màu. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ chứa nhiều các sợi quặng có hình kim, hình sợi tóc, chúng có màu đỏ. Do đó mà người ta đặt tên cho chúng là Đá Thạch Anh Tóc Đỏ. Đương nhiên bên trong đá chứa rất nhiều tinh thể rutin hay tinh thể sợi tóc màu đỏ. Với các loại Đá Thạch Anh Tóc khác thì sẽ chứa các chất khác để tạo ra màu sắc khác.

Đá Thạch Anh Tóc Đỏ chứa mức từ trường mạnh mẽ hơn so với Đá Thạch Anh cùng dòng họ. Đồng thời cũng có tần số dao động cao hơn nên có thể tác động tới các vùng khác nhau của cơ thể con người.

toc-do3

Việc đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ rất thích hợp sử dụng cho các chị em phụ nữ, với thể chất yếu, hay cơ thể suy nhược, hoặc là khí huyết không lưu thông tốt, máu không điều hòa. Vì Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ cung cấp từ trường dương lên phần mông, phần bụng, phần thái dương, chữa được bệnh mất ngủ, điều hòa để điều trị các bệnh về phụ khoa.

Với những bạn nào thương keo kiệt, nhỏ mọn, ù lì, không thích hoạt động, không quan tâm tới ai, hay không biết thể hiện cảm xúc của mình như thế nào, thích xa lánh tất cả mọi người, mặc dù họ có bề ngoài đẹp đến mức độ nào cũng không thể gây thiện cảm được với mọi người. Vấn đề trên sẽ được giải quyết nếu họ đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ bên mình, thì nó sẽ nâng cao nguồn sinh lực sức sống cho họ, giúp họ trở nên lôi cuốn, quyến rũ hơn trước mặt người khác. Đồng thời giúp bạn có thể mở lòng mình hơn với những hoàn cảnh không may của người khác, bằng cách giúp đỡ họ.