Tai họa vì đeo vòng tay đá thạch anh sai cách

641

Vòng tay phong thủy nói chung hoặc vòng tay đá thạch anh nói chung đã không còn quá xa lạ với chúng ta bởi những tác dụng to lớn mà chúng đã mang đến.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng việc đeo và sử dụng các loại đá phong thủy sai cách sẽ mang đến những tác dụng không mong muốn. Thậm chí còn mang đến các mối đe dọa và hiểm nguy.

Thế nào gọi là đeo vòng thạch anh sai cách?

toc-xanh-1

Đá thạch anh là loại đá phong thủy và mang nguồn linh khí mạnh mẽ của đất trời thế nên đòi hỏi phải có sự hợp nhất giữa người và đá thì mới có thể phát huy tác dụng.

Nghĩa là nên chọn màu vòng tay phù hợp với cung mệnh của mình, không nên mua màu tương khắc nếu không sẽ đem lại những điều xuôi xẻo.

Thứ 2 là nếu đeo nhằm phải hàng giả có xuất xứ từ trung quốc sẽ làm người đeo bị tổn hại sức khỏe, bị các chất độc từ chiếc vòng tay tác động tiêu cực.

Thứ 3 là bạn cần phải tẩy sạch năng lượng của đá trước khi đeo, nếu đeo phải vòng tay đã mang năng lượng xấu của người khác sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của mình và luôn gặp phải những điều không may mắn.

Việc đeo đá đúng phong thủy và họp mệnh sẽ giúp cho bạn luôn gặp vận may, cụ thể như sau:

– Phòng tránh bà ngăn ngừa được các căn bệnh nguy hiểm và hiểm nghèo.

– Loại bỏ xuôi rủi, điều không may và mở đường cho vận mai tài lộc đến với mình.

– Giúp bann luôn vui vẻ, được nhiều người yêu mến và quý trọng hơn.

– Tăng nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể

toc-xanh2

Nhưng ngày nay bạn rất dễ dàng mua phải các chiếc vòng tay làm giả hay kém chất lượng, điều này sẽ tác động rất xấu đến sức khỏe của bạn. Thế nên hãy thật thông minh chọn cho mình 1 nhà cung cấp thật đáng tin cậy.

Cửa hàng chúng tôi thật sự là 1 cửa hàng chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm từ đá thạch anh đẹp nhất với giá rẻ bất ngờ nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

Bên trên là 1 số chia sẻ mà chúng tôi muốn dành cho các bạn, hãy tham khảo và tìm được cho mình 1 con đường tốt nhất nhé.