Các ứng dụng của Đá Thạch Anh Vụn vào trong ngành sản xuất công nghiệp

1091

Từ trước đến nay, đá thạch anh được nhiều người biết đến bởi tác dụng tuyệt vời trong phong thủy. Tuy nhiên trên thực tế, thạch anh còn mang nhiều công dụng hơn thế. Ngày nay người ta thường tìm đến đá thạch anh như một vật liệu trong các ngành điện tử, cơ khí,…. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi về các ứng dụng của đá thạch anh vụn vào trong ngành sản xuất công nghiệp.

Đá thạch anh vụn được dùng làm gì trong công nghiệp ngày nay?

Với đặc tính có độ bền cao, cứng cáp nên loại đá này rất phù hợp để làm các món đồ bảo vệ, che chắn. Bên cạnh đó nhờ có năng lượng tự nhiên tích cực nên nó cũng được dùng để sàng lọc những bụi bẩn trong nước. Dưới đây là một vài ứng dụng của vụn đá thạch anh vào trong ngành sản xuất công nghiệp.

Đá thạch anh làm kính cường lực, kính chống xước

Các chứng minh đã chỉ ra kính cường lực được làm từ vụn đá thạch anh có độ bền gấp nhiều lần các loại kính thông thường. Độ cứng của đá thạch anh có thể chống lại các tác động mạnh từ môi trường, lực cản nên khi trở thành một thành phần sản xuất kính, nó đem lại hiệu quả rất bất ngờ. Đặc biệt trong cuộc sống ngày nay, kính cường lực, chống xước được sử dụng rất nhiều thì đá thạch anh lại càng được trân trọng.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Kính cường lực làm từ vụn đá thạch anh

Vụn đá thạch anh dùng để lọc nước công nghiệp

Đá thạch anh nằm sâu trong lòng đất nên tích lũy được nhiều năng lượng của tự nhiên. Chính vì vậy khi sử dụng loại đá này để lọc nước, nó sẽ giúp nguồn nước được trong sạch, có lợi cho sức khỏe hơn. Bên cạnh đó, vụn đá thạch anh có giá cả vô cùng hợp lý nên việc sử dụng khối lượng lớn trong công nghiệp cũng không lấy đi quá nhiều vốn của nhà đầu tư.


Đá thạch anh dùng để lọc nước

Như vậy, có thể khẳng định rằng đá thạch anh đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống. Bên cạnh việc hỗ trợ con người trong phong thủy còn có các ứng dụng của đá thạch anh vụn vào trong ngành sản xuất công nghiệp. Nếu bạn đang có ý định tìm mua kính cường lực, đá lọc nước thì hãy thử tham khảo sản phẩm liên quan đến đá thạch anh nhé!