Giải mã sự linh nghiệm của vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ

930

Theo quan niệm của các cụ thời xưa, số lượng những viên đá thạch anh trong vòng tay phải được sử dụng phù hợp với quy luật tuần hoàn Sinh- Lão- Bệnh- Tử của con người; kết hợp với năng lượng vượt trội được tích tụ qua hàng tỷ năm mà các vòng tay thạch anh có khả năng hóa giải được những điều xấu và mang lại những điều tuyệt vời hơn cho cuộc sống; Vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ cũng là một trong những vòng tay vượt trội nhất các vòng tay thạch anh. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn để biết được Vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ này vượt trội ở chỗ nào nhé:

Màu đỏ là màu thu hút mọi ánh nhìn thế nên vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ giúp người đeo nổi bật trong đám đông, giúp họ luôn tự tin ;cụ thể là các cô gái sẽ tăng thêm sự nồng nàn, quyến rũ; các chàng trai lại thêm được sự nam tính, phong độ. Cộng thêm năng lượng dương dồi dào kích thích sự tỉnh tảo, khả năng tập trung cao độ giúp khám phá ra năng lực sáng tạo của bản thân góp phần giúp ước mơ bấy lâu trở thành hiện thực.

Vòng tay ưu linh thạch anh tóc đỏ có khả năng giúp chữa lành sự tổn thương, giúp chủ sở hữu nó hồi phục sau cú sốc về tinh thần, đặc biệt là sau những đổ vỡ tình yêu và hôn nhân. Giúp họ sẽ sớm tìm lại được sự yêu đời và sự khát khao đối với cuộc sống.

Trong y học, vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ được cho là rất linh nghiệm trong các bệnh liên quan tới sinh sản, các bạnh về phụ khoa và cả bệnh vô sinh ở cả nam và nữ. Các bạn nữ có thể áp vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ lên bụng khi chu kì kinh nguyệt tới làm dịu bớt cơn đau râm ran cả ngày. Đồng thời các bạn nam nên đeo vòng tay ưu linh đá thạch anh tóc đỏ ngay khi ngủ giúp tăng cường hoocmon nam tính,…