Tỳ Hưu làm từ Đá Thạch Anh

886

Với nhiều người thì tỳ hưu thạch anh không có gì là xa lạ, nhưng nếu bạn dùng nó làm một món quà tặng thì nó vô cùng ý nghĩa đối với người nhận. Với tỳ hưu thì người ta thường dùng từ thỉnh để mang chúng về nhà, để tỳ hưu mang tài lộc về nhà, cùng với sức khỏe cho mọi thành viên.

Có nhiều người lạ có quan điểm rằng đây là mê tín làm sao mà tin vào được, nhưng theo những nghiên cứu của ngành phong thủy thì đây không phải là mê tín, mà đây được xem như là một cách để bạn mở đường cho của cải đi vào bạn. Nhưng với điều kiện là bạn cần thành tâm và nên làm một người tốt, nếu mà bạn là người xấu thì vật phong thủy sẽ không thể hiện tác dụng của nó, với tùy hưu thạch anh cũng vậy, bạn cũng cần có những điều kiêng kỵ.

ty-huu

Con vật tỳ hưu là loại mà thức ăn của chúng cũng khác lạ, chúng lại ăn châu báu, ngọc ngà, tiền bạc, chúng ăn bao nhiêu thì cũng nằm trong bụng và không ra ngoài được, bởi chúng có một đặc điểm khác lạ là không có bộ phận hậu môn. Nói một cách dễ hiểu là có vào mà không có ra. Đây cũng là mong muốn của mọi người là của cải vào nhưng không muốn cho ra.

Tỳ hưu thạch anh có thể thích hợp với nhiều loại người, kể cả già hay trẻ, đối với những người nhỏ thì cầu có được sức mau ăn chóng lớn, đối với người già cũng cầu được bình an, với người trẻ cầu có tiền của.

Với loại tỳ hưu đá thạch anh được xem là một loại kỳ diệu. Chúng được xem là một vật quý giá. Chúng là một đồ vật trong phong thủy, và được rất nhiều sử dụng.

ty-huu

Loại tỳ hưu làm từ thạch anh thì bên trong chúng mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ, bởi thạch anh được tạo thành thông qua một khoảng thời gian khá lâu, trải qua bao nhiêu sự thay đổi của môi ttrường. Chính vì thế mà chúng hấp thụ tất cả nguồn linh khí xung quanh nó. Nhờ đó mà tỳ hưu thạch anh mới có thể mang đến may mắn cho chủ sở hữu thông qua nguồn năng lượng này.

Loại tỳ hưu thạch anh có nhiều loại nên tùy vào mạng của mỗi người mà nên thỉnh một loại cho phù hợp, dựa vào màu sắc của chúng.