ĐÁ THẠCH ANH ĐEN – CÔNG DỤNG

829

Với nhiều lợi ích đem lại cho sức khỏe cũng như phong thủy, vòng tay đá thạch anh đen được xem như là một sản phẩm rất quý giá, do đó trên thị trường trang sức hiện nay, xuất hiện hàng loạt sản phẩm giá ăn theo giá cả thị trường. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng để công nghệ làm giả đánh lừa, mà hãy thu thập thêm nhiều kiến thức phân biệt đá để lựa chọn cho bản thân sản phẩm tốt nhất.

toc-den2

Giá cả của đá thạch anh đen cũng không quá mắc so với các loại đá trong họ thạch anh khác, nhưng riêng về độ hiếm thì thứ bậc của đá thạch anh đen là rất cao, vì số lượng ít và khai thác khó khăn, thêm vào đó là độ cứng của đá cao so với mặc bằng chung trong họ đá thạch anh.

Đeo vòng tay đá thạch anh đen bạn cũng sẽ nhận được năng lượng tâm linh như mọi đá thạch anh khác. Còn về mặt sức khỏe của cơ thể, đá thạch anh đen đem đến sự bền chắc ở xương, có thể ngăn ngừa các bệnh về đột quỵ, nhồi máu, xơ vữa và các căn bệnh về máu. Và đặc biệt là khả năng kiềm chế cơn nghiện của các con nghiện, từ đó đưa họ về cuộc sống bình thường.

vong-deo-tay-thach-anh-den

Đá thạch anh đen đem đến cho người sở hữu sự bí ẩn, cẩm giác tò mò và muốn khám phá. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến điều không tốt, nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì cũng bình thường, bởi còn có người cho là đá thạch anh đen là dành cho những phù thủy bóng tối. Nhưng theo những nghiên cứu tâm linh, đá thạch anh đen chỉ đem lại sự may mắn, ngăn chặn khí tối, mang lại sức khỏe và những thành công trong công việc. Cùng với đó đá thạch anh đen luôn khiến bạn có cảm giác yêu đời và lạc quan, nhằm nâng cao trí tuệ, sự khôn ngoan và se rất tốt cho những ai đang trong quá trình thi cử.