Sử dụng vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen sẽ mang lại lợi ích gì?

761

Được sinh ra từ quá trình vận động liên tục các lớp đất đá từ tầng magma lên tầng vỏ Trái Đất, trong quá trình đó đá thạch anh đâm xuyên qua các lớp vật chất khác cuốn đi, kết hợp với áp suất và nhiệt độ cao của khí quyển để tạo nên tóc thạch anh. Quá trình này rất khó để tạo ra trong điều kiện bình thường, nên những vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc rất khó để có thể làm giả. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc có rất nhiều biến thể như: vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc trắng, vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng, vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen,… Và bài viết dưới đây tập trung tìm hiểu câu hỏi: Sử dụng vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen sẽ mang lại lợi ích gì ?

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen chứa các bao thể hình kim chứa các thành phần chủ yếu là black tourmaline.

Sử dụng vòng tay đá phong thủy tóc đen sẽ mang lại lợi ích gì ?

Thực chất vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen mang lại rất nhiều lợi ích khi đeo như:

  • Mặc dù mang các tinh thể sợi tóc màu đen có phần u tối tuy nhiên nó giúp cho người đeo tỉnh táo khi bạn đang mệt mỏi hay buồn ngủ, giúp bạn sáng suốt hơn trong những quyết định từ nhỏ đến lớn trong cuộc đời của bạn.
  • Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen giúp xua đuổi những điều xui rủi, những hiềm khích, những xung đột từ môi trường bên ngoài cũng như từ tác động của con người với nhau.
  • Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen là vòng tay của sự hạnh phúc vì vậy mà nó giúp người đeo loại bỏ được sự u sầu, sự rầu rĩ, sự cô đơn từ đó sống hạnh phúc và vui vẻ hơn trong cuộc sống.