Có thể bạn đã biết: Giá thành đá thạch anh vụn ngũ sắc bao nhiêu tiền 1kg

835

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là sự kết hợp hoàn hảo từ 5 loại đá quý lại với nhau.  Sự kết hợp này mang đến cho gia chủ tài vận dồi dào, cùng nguồn năng lượng mạnh mẽ. Do đó mà có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu đá ngũ sắc, hơn nữa điều khách hàng quan tâm nhất là giá thành đá thạch anh vụn ngũ sắc bao nhiêu tiền 1kg.

Công dụng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc ngoài việc trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà, thì nó còn có công dụng trấn trạch nhà cửa trong phong thủy. Bên cạnh đó, thì những người sở hữu đá thạch anh ngũ sắc sẽ nhận được nhiều tài vận, sức khỏe, thành công trong công việc cũng như xua tan được hung khí ở xung quanh ngôi nhà.

Với nhu cầu sử dụng đá thạch anh vụn ngày càng gia tăng, mà có rất nhiều cửa hàng đã tăng giá bán, thậm chí còn sử dụng các loại đá không đúng chất lượng để thu lợi nhuận. Điều đó ảnh hưởng tới tâm lý hoang mang, bối rối cho khách hàng, không biết giá thành và chất lượng thật giả của các loại đá ngũ sắc đó ra sao.

Giá của đá thạch anh vụn ngũ sắc bao nhiêu tiền 1kg


Giá của đá thạch anh vụn là bao nhiêu?

Như các bạn đã biết để tạo ra được 1kg đá thạch anh vụn ngũ sắc, thì những người thợ đã phải rất tỉ mỉ lựa chọn những viên đá thạch anh có kích thước đồng đều. Trải qua các công đoạn gọt giũa các góc cạnh, đánh bóng và làm đẹp cho những viên đá.

Qua đó, những viên đá thạch anh với rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau được tạo ra trông vô cùng bắt mắt. Chính vì thế mà giá của những viên đá thạch anh ngũ sắc có phần nhỉnh hơn so với các loại đá thô khác.

Để mua được các sản phẩm đá phong thủy nói chung và đá thạch anh vụn ngũ sắc nói riêng, thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đá quý  https://vongthachanh.net/ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại đá phong thủy đẹp và chất lượng.