Cách dùng Đá Thạch Anh để chữa bệnh

1001

Ngoài việc dùng đá thạch anh trong các thiết bị khoa học công nghệ, hay dùng trong việc cải thiện phòng thủy, hay đem lại may mắn cho người sở hữu, thì một tác dụng khá hay của đá thạch anh là nó được dùng như là một nguyên liệu để chữa bệnh.

thachanhvun

Vấn đề quan tâm hàng đầu của con người là đồ ăn thức uống. Con người thường bị bệnh là thông qua con đường ăn uống. Chính vì vậy ngày nay người ta quan tâm đến các thức uống sạch cho cơ thể. Với sự ô nhiễm thì nước càng trở nên bẩn hơn, ảnh hưởng đến con người nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng thạch anh ngâm trong nước, thì thạch anh sẽ giúp loại bỏ những chất bẩn, mang cho con người nhiều điều lợi. Vừa có nước sạch, vừa được hấp thụ nguồn năng lượng từ chúng.

Giúp con người hóa giải những bức xạ. Nó giúp bạn an toàn khi bạn đi vào trong những khu rừng, những nơi có nguồn không khí độc, chúng giúp điều hòa lại không khí. Nếu bạn để ý nếu thấy thạch anh màu càng đậm là những nơi đó chất độc rất nhiều.

Dân gian ta hay dùng cách cạo gió trị bệnh. Dùng đá thạch anh để làm thì càng làm cho máu được lưu thông tốt hơn. Chúng là tự nhiên nên chúng sẽ sạch sẽ hơn những dụng cụ khác, ngoài ra nó không làm cho da bị tổn thương, nên bạn sẽ không thấy hiện tượng da đỏ lên rồi bầm lại.

vun-ngu-sac

Chúng có tác dụng giúp cho tâm hồn bạn được thoải mái hơn nhiều. Như bạn có thể để dưới gối ngủ, hay để bên mình, chống tác tác động của các thiết bị tạo ra sóng.

Hơn nữa một công dụng của chúng là giúp chúng ta tìm được các mạch nước, hay những khoáng sản vì chúng có năng lượng, có từ trường. Đặc biệt là dùng để phán đoán ra bệnh với độ chính xác cao.

Thạch anh được dùng trong phon thủy nhằm mang lại cho bạn sức khỏe tốt. Nên bất kỳ ai cũng muốn có được một miếng thạch anh để bên mình làm bùa hộ mệnh.