Đam mê cùng Thạch Anh

562

Bạn có biết rằng Thạch Anh có thể mang lại cho bạn sự may mắn, sự tin tin mãnh liệt vào bản thân hay luôn luôn tin tưởng vào bản thân của mình, và từ đó bạn đi đến thành công bất tận, một sự thành công có thể nói là lớn nhất cuộc đời bạn khi bạn quyết định sẽ theo nó, đó là thành công trong đam mê của bạn.

Bạn không tin Thạch Anh có thể làm được điều đó, bạn không tin rằng sự tự tin là tất cả của những người thành công, bạn không tin đam mê của bạn có thể được đền đáp bằng sự tự tin cùng sự giúp sức của Thạch Anh. Trong thâm tâm bạn, bạn muốn có được điều đó, nhưng bạn sợ mọi rủi ro mình mắc phải, và bạn không đủ bản lĩnh để làm điều đó. Hãy thử đến một cửa hàng đá quý nào đó và sỡ hữu cho mình một món Thạch Anh  bất kì, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia cũng như nhân viên ở ngay chính cửa hàng đó, bạn sẽ phải tin về điều đó.

au-tay2

Bạn có biết Jack Ma không, tỷ phú giàu nhất Trung Quốc đấy. Nếu bạn không tin rằng sự tự tin có thể  mang đến cho bạn thành công thì hãy nhìn người đàn ông này,  một người Châu Á nhỏ bé trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Ông từng học trường trung học hạng thấp nhất của khu vực, ông thi rớt cả 3 trường đại học mà ông đăng kí, ông nộp hồ sơ xin nhập học ở đại học HARVAT 5 lần nhưng đều bị từ chối, ông phải đi làm thuê ở khách sạn quốc tế duy nhất ở nơi ông ở, công việc của ông là làm hướng dẫn viên du lịch không công và là dọn phòng cho các khách nước ngoài đến vùng của ông, và rtong khoảng thời gian đó, ông đã học được rất nhiều từ họ, ông bắt đầu đầu tư tất cả cho tiếng anh, và rồi… ông tạo ra tập đoàn buôn bán qua mạng ALIBABA… lúc đầu ông bị cho là kẻ mơ mộng khi dự án của ông quá lớn mà ông thì là kẻ trắng tay. Và rồi với quyết tâm của mình, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy, ông không hề sai lầm, ông có thể làm được tất cả với niềm đam mê của mình. Và ông thành đã thành công là một trong những người giàu hất thế giới.

Nếu bạn muốn thành công trên con đường đam mê mà mình đã chọn hãy chọn cho mình những vĩ nhân giống bạn, nhưng người mà bạn muốn hướng đến và một trợ thủ đắc lực cho bạn, như Thạch Anh.